Khám phá một số ưu điểm nổi bật khi độ đèn xeon

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ độ đèn xenon với nhiều tính năng nổi bật ánh sáng chiếu tầm xa, là loại đèn khả năng sử dụng trong ban đêm tốt nhất trong các loại đèn hiện nay. Dường như dịch vụ độ đèn xeon  thường được các chủ xe sành điệu ưu tiên lắp hàng đầu thay cho đèn halogen trên ôtô của mình và các loại xe tay ga cũng đang sử dụng dịch vụ này rất nhiều.

Độ đèn xenon

Vì sao việc độ đèn xeon đang làm điên đảo hầu hết người dùng có ô tô. Để giải thích về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số ưu điểm từ việc độ đèn xenon.

Chiếu sáng tốt hơn: Độ đèn xenon cho xe ô tô với hiệu suất phát sáng gấp 3 lần độ đèn halogen, một bóng xenon 35 W cho độ sáng tương đương bóng halogen 100 W.

Độ đèn xenon

Bền hơn: Bóng xenon bền gấp 4 lần bóng halogen, do không có dây tóc dễ bị đứt nên bóng xenon ít bị ảnh hưởng bởi rung động. Tuổi thọ bóng đèn xenon của các hãng lớn như Osram, Philips là khoảng 2.000 giờ, so với 500 giờ của bóng halogen.

Trắng hơn: Ánh sáng có màu trắng hơn và gần với ánh sáng ban ngày. Bóng xenon của các hãng như Osram, Philips có nhiệt độ màu là 4.300 độ Kelvin, tương đương ánh sáng ban ngày.

Auto365 – Nơi uy tín đã được xác nhận !
Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888
Email: auto365.vn@gmail.com
Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.