Những vấn đề nguy hiểm xảy ra nếu không trang bị đèn pha led siêu sáng

pha led siêu sáng

Theo con số thống kê thì hiện nay tại Việt Nam đã có hơn 70% vụ tại nan xảy ra vào ban đêm do đèn pha led của phương tiện khi tham gia giao thông không đủ khả năng chiếu sáng toàn bộ khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Thực tế, các loại đèn pha led hiện nay được trang bị trên các xe ô tô đều có chiếu sáng kém (trừ các loại xe đời mới).

pha led siêu sáng

Do đó người dùng nên nghĩ đến việc sử dụng đèn pha led siêu sáng ở nhiều chỗ khác như lắp dưới gầm, trên nóc… với mục định chính là để cải thiện được độ sáng phù hợp để khi đi vào ban đêm an toàn hơn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì loại đèn pha led siêu sáng là trang bị được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tìn dùng về khả năng phát sáng cực tốt mà sản phẩm này mang lại.

Tuy nhiên trên thị trường bắt đầu đã có nhiều loại đèn pha led giả, kém chất lượng pha lẫn trong hàng chính hãng, chất lượng thì hoàn toàn chênh lệch rất nhiều. Phần lớn các loại đèn pha led siêu sáng kém chất lượng này có xuất sứ từ Trung Quốc. Còn đối với loại đèn pha led chính hãng thì có xuất sứ từ Anh, Đức, Mỹ.

pha led siêu sáng

Các loại đèn pha led siêu sáng chuẩn hiện này thì cần phải có đủ các yếu tố sau:lớp phản quang được gia công bằng bạc nhôm chứ không phải lớp inox phản quang như đèn pha led kém chất lượng của Trung Quốc, hàng có xuất sứ từ các nước Châu Âu đều trải qua nhiều quá trình phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Như vậy nếu không trang bị đèn led siêu sáng thì bạn sẽ gặp phải những hiểm họa khôn lường. Vì vậy hãy khẩn trường trang bị ngay để bảo vệ an toàn tính mạng cho mình.

Auto365 – Nơi uy tín đã được xác nhận !

Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888

Email: auto365.vn@gmail.com

 Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.