Kinh nghiệm bỏ túi khi thay màn hình iPhone 6

Khi màn hình iPhone 6 bị hư hỏng, vỡ màn hình, bể mặt kính… bạn sẽ phân vân không biết nên thay màn hình iPhone 6 ở đâu uy tín, chất lượng nhưng có giá tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ sủa chữa chất lượng đáng tin cậy.

Tùy vào trường hợp hư hỏng nặng hay nhẹ mà sẽ có những cách sửa chữa khắc phục khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Do đó bạn nên lưu ý điều này để tránh bị những cửa hàng kém uy tín lợi dụng kiểm tra sai lỗi và nâng giá tiền.

– Màn hình iPhone 6 bị bể mặt kính nhưng màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng được. Trường hợp này bạn chỉ cần ép kính/ thay mặt kính là có thể sử dụng được bình thường.

thay man hinh mat kinh iphone 6 iphone 6 plus s

– Cảm ứng màn hình iPhone 6 bị loạn, bị liệt… Trường hợp này cần thay cảm ứng nhưng cảm ứng zinc ho iPhone 6 hiện nay rất hiếm hàng, rất ít cửa hàng có. Nếu không tìm được cảm ứng zin thì bắt buộc bạn phải thay màn hình iPhone 6 full bộ.

– Màn hình iPhone 6 không hiển thị, bị điểm chết hoặc bị sọc… Trường hợp này màn hình đã bị hư và chỉ còn cách thay nguyên bộ màn hình iPhone 6

Nắm được những điều này bạn sẽ tránh được tình trạng luộc đồ hoặc chặt chém của một số cửa hàng không uy tín.

thay man hinh mat kinh iphone 6 6 plus s

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa điện thoại di động nằm trong hàng TOP tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, 24h sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Nếu màn hình iPhone 6 của bạn đang bị hư hỏng, bạn có thể  mang đến 24h để được kiểm tra và khắc phục lỗi ngay để có thể tiếp tục sử dụng.

—————————————————

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

  • Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
  • Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
  • Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
  • ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
  • ☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024
  • Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.