Mẹo sửa chữa iPhone 6 bị lỗi camera

iPhone 6s được trang bị camera khá cao cấp với 12MP cho chất lượng chụp ảnh tốt. Vì vậy, camera là một trong những yếu tố chính mà người dùng cân nhắc để quyết định chọn mua iPhone 6s. Do đó nếu camera bị lỗi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Nhưng đừng lo lắng, 24h sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa iPhone 6 bị lỗi hư hỏng camera.

sua-chua-iphone-6
Khi camera trên iPhone 6s bị hư hỏng sẽ xuất hiện những biểu hiện như sau: chất lượng ảnh chụp không tốt, xuất hiện màu ánh sáng hồng hoặc tím; khi mở camera sẽ thấy những đường màu tím; hoặc nặng hơn nữa là camera bị vô hiệu hóa không thể chụp được nữa.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến camera bị hư, có thể là do máy bị tác động mạnh do rơi rớt hoặc bị vật cứng hoặc nhọn tác động vào camera. Nguyên nhân khác cũng có thể do máy bị rơi nước mà không được vệ sinh kịp thời làm nước ngấm vào camera gây mục linh kiện. Bên cạnh đó, có thể do máy đã bị thay camera kém chất lượng hoặc hàng lô.
Cách khắc phục sửa chữa iphone 6 bị hư camera :
Đa số lỗi camera ít liên quan đến phần mềm nhưng nếu liên quan đến phần mềm thì bạn có thể kiếm tra lại bản cập nhật mới nhất phù hợp với máy. Ngoài ra, bạn có thể restore cho máy vì việc restore có thể khắc phục được đa số các lỗi do phần mềm gây ra.
Nếu cập nhật phần mềm hoặc restore nhưng vẫn không khắc phục được thì lỗi này chắc chắn liên quan đến phần cứng. Với lỗi liên quan đến phần cứng thì bạn nên mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra kỹ lưỡng và khắc phục kịp thời.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h –  BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

  • Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
  • Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
  • Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
  • Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
  • Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024
  • Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.