Mổ xẻ giá iPhone 5se và thiết kế có gì đột phá

gia iphone 5se gia bao nhieu tiền hiện nay?

Được Apple trang bị cho kích thước màn hình 4 inches, iPhone 5se hứa hẹn là một siêu phẩm đáng mong đợi trong làng công nghệ smartphone. Mới đây, một số hình ảnh thiết kế khá chân thực của iPhone 5se đã được đăng tải.

iphone-5se-moi.1

Dưới đây là loạt ảnh mô tả thiết kế của iPhone 5se, đây được xem là sơ đồ dùng để thiết kế phụ kiện cho iPhone 5se của một nhà sản xuất phụ kiện. Những hình ảnh này hiển thị kích thước rất giống với iPhone 5 và 5S trừ việc nó một nút nguồn được chuyển từ mép trên cùng sang cạnh phải đối diện với phím âm lượng.

So với iPhone 6s có kích thước màn hình 4.7 inch gây khó khăn cho người sử dụng theo ý kiến của một số khách hàng, nhưng Apple khắc phục điều này bằng cách nhấn hai lần nút Home để kéo màn hình xuống chỉ còn một nửa.

iphone-5se moi.5

 

iphone-5se-moi.2

 

iphone-5se-moi.4

Tuy nhiên với vài người, đó chỉ là giải pháp tạm thời và họ vẫn thích một chiếc iPhone có màn hình 4 inch hơn và iPhone 5SE sẽ được dùng để giải quyết nhu cầu này. iPhone 5SE nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại một sự kiện vào ngày 15 tháng 3 của Apple, nó sẽ có cấu hình tương tự iPhone 6s, có máy ảnh tốt hơn, kết nối NFC cho thanh toán di động, và một tùy chọn màu Rose Gold mới. Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được thì iPhone 5se có 2 phiên bản là 16GB VÀ 64 GB, giá iPhone 5se được dự đoán ở mức khoảng 10 triệu đồng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.