Máy tính bảng Xiaomi Pad 4 sắp ra mắt, được hỗ trợ kết nối mạng 4G

Máy Tính Bảng Xiaomi Pad 4 Sắp Ra Mắt, được Hỗ Trợ Kết Nối Mạng 4G 1

Hôm 23/4 theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết Xiaomi Pad 4 đang trong quá trình phát triển và sớm sẽ được tung ra thị trường.  Nhà phân tích quen thuộc – Pan Juitang thông báo: “Thế hệ Mi Pad tiếp theo đang được phát triển”.

Máy Tính Bảng Xiaomi Pad 4 Sắp Ra Mắt, được Hỗ Trợ Kết Nối Mạng 4G 1

Xiaomi Pad 4 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới

Năm 2017, doanh số máy tính bảng được bán ra thị trường đã giảm còn 6.5 %, chỉ đạt 163.5 triệu chiếc. Sự giảm sụt này ảnh hưởng đến tất cả các hãng sản xuất, dù vậy Apple vẫn tăng doanh số 43.8 triệu chiếc, chiếm 27 % thị phần trong năm ngoái.

Xem thêm: Thay màn hình Xiaomi Mi 5 chính hãng giá rẻ ở đâu?

Hãng phân tích thị trường IDC cho biết theo dữ liệu nghiên cứu, Xiaomi là hãng sản xuất máy tính bảng bị ảnh hưởng nhiều nhất trong số các nhà sản xuất. Tuy nhiên Xiaomi chủ yếu bán các tablet của mình tại thị trường nội địa, nơi có tới 405.7 triệu người sử dụng máy tính bảng.

Theo số liệu từ Statista: Doanh số Tablet tại trung Quốc đạt 435.5 triệu chiếc trong năm nay.  Vì vậy mặc dù sô lượng doanh số máy tính bảng có sụt giảm nhưng các hãng sản xuất trong nước vẫn có thể có doanh số tốt hơn ngay tại thị trường nội địa.

Vào tháng 10/2017, Xiaomi đã lặng lẽ gỡ mọi thông tin về máy tính bảng Xiaomi Pad 3 trên trang web chính thức của họ. Nhiều người tin rằng hãng đã từ bỏ dòng máy tính bảng Mi Pad. Tuy nhiên ngay sau đó thông qua tài khoản weibo cá nhân,  CEO Lei Jun, đã lên tiếng xác nhận, Xiaomi đang nghiên cứu phát triển Mi Pad 4, phiên bản kế nhiệm của Xiaomi Pad 3 đã được ra mắt vào hồi tháng 3/2017.

Từ đó đến nay không hề có thông tin nào về việc sản xuất máy tính bảng Xiaomi Pad 4. Tuy nhiên nhà phân tích quen thuộc – Pan Juitang thông báo : “Thế hệ Mi Pad tiếp theo đang được phát triển” vào hôm 23/4. Thông thường  các thông báo của Pan juitang đều sẽ thành hiện thực, nên chúng ta có thể tin rằng Xiaomi Pad 4 sẽ trình làng trong thời gian sớm nhất.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.