Sẽ ra sao khi Apple sao chép nhiều tính năng của Galaxy Note cho iPhone X

Se Ra Sao Khi Apple Sao Chep Nhieu Tinh Nang Cua Galaxy Note Cho Iphone X 01

Có nhiều khả năng Apple sẽ dùng bút Stylus để hỗ trợ cho dòng iPhone X 2018 của mình nhằm  cạnh tranh với đối thủ là Galaxy Note của Samsung.

Se Ra Sao Khi Apple Sao Chep Nhieu Tinh Nang Cua Galaxy Note Cho Iphone X 01

iPhone X 2018 đang rất được chờ đợi

Sau khi Samsung cho ra đời khái niệm phalet với dòng Galaxy Note thành công, đã có khá nhiều hãng sản xuất điện thoại học theo bằng cách tăng kích thước màn hình.

Galaxy Note ra đời đã từng bước phát triển và đưa Samsung lên một tầm cao mới. Nó được coi là dòng điện thoại cao cấp thứ hai trong năm dùng để cạnh tranh với điện thoại iPhone của Apple.

Theo các thông tin rò rỉ gần đây, vào mùa thu năm nay Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPhone X Plus mới nhất với các tính năng được học hỏi từ dòng Galaxy Note của đối thủ Samsung.

Se Ra Sao Khi Apple Sao Chep Nhieu Tinh Nang Cua Galaxy Note Cho Iphone X 02

Tin đồn này xuất phát từ nghiên cứu của Rosenblatt mà Apple Insider vừa mới chia sẻ. Trong đó cụ thể có chia sẻ một số tính năng mới của dòng iPhone X Plus trong năm 2018. Ba thiết bị mới này có tên lầm lượt là: “ Jaguar” ( mẫu iPhone dùng màn hình LCD 6,1 inch) ,” Porsche” ( phiên bản OLED 5,8 inch), và Rolls – Royce ( điện thoại OLED 6,5 inch, có khả năng sẽ có tên là Plus).

Nhà phân tích Jun Zhang cho rằng mẫu Porsche sẽ không khác nhiều so với thiết kế của iPhone X.  Trong đó Roll – Royce sẽ là chiếc điện thoại đắt nhất trong năm nay của Apple. Chiếc này có phần notch giống như chiếc iPhone X và nó còn được trang bị thêm một số tính năng khác biệt khác nữa.

Apple sẽ hỗ trợ bút iPen cho iPhone X Plus

Nhà phân tích còn cho biết thêm Apple cũng lần đầu tiên hỗ trợ bút “ iPen” cho chiếc iPhone X Plus của mình. Nó là một dạng bút stylus, giống như Apple Pencil mà công ty đã sản xuất cho iPab. Và chiếc “iPen” này sẽ được bán riêng như phụ kiện đi kèm chứ không giống như bút stylus của dòng Galaxy Note được đặt bên trong điện thoại.

Se Ra Sao Khi Apple Sao Chep Nhieu Tinh Nang Cua Galaxy Note Cho Iphone X 03

Tim Cook cũng từng chia sẻ vấn đề này trong quá khứ và mới đây nhất Apple cũng đã có bằng sáng chế bút Stylus dành riêng cho iPhone. Nếu sự thật đúng là như vậy thì Apple đã chính thức có một chiếc iPhone hỗ trợ bút stylus đầu tiên để đối đầu với Samsung Galaxy Note 9.

Bản báo cáo cũng chỉ ra rằng thiết bị này được hỗ trợ 2 SIM, một tính năng làm cho nó hấp dẫn hơn rất nhiều tại Trung Quốc nói riêng và nhiều khu vực Châu Á nói chung.

Bên cạnh đó các mẫu iPhone X cũng được cải thiện khả năng chống nước. Ở phiên bản iPhone X hiện tại cũng được trang bị chuẩn chống nước IP67, có nghĩa là ở độ sau 1m iPhone X có thể ngâm nước tối đa trong 30 phút, Apple đang cố gắng để độ sâu lên 10m.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.