Mẹo tiết kiệm lưu lượng 3G với iPhone 5S xách tay

=> Có nên mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ ?

Việc dùng 3G với iPhone 5S xách tay hay tất cả smartphone hiện nay là hoàn toàn cần thiết, việc sử dụng và tiết kiệm thế nào lại phải tuỳ thuộc vào cá nhân mỗi người, và 2 cách dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm lưu lượng 3G hơn.

1

Hãy tất tính năng này đi nếu bạn dùng nó tên là iCloud Drive tính này có mặt trên iPhone 5S xách tay giá rẻ và các model khác để đồng bộ tập tin trên điện toán đám mây của Apple, mỗi khi bạn có sửa đỗi hoặc thêm mới  nó sẽ cập nhật và tốn lưu lượng. Để tắt bạn vào Settings > iCloud > iCloud Drive rồi lướt xuống mục dưới Use Cellular Data và tắt đi.

2

Tiếp đến hãy tắt và làm mới ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 5S xách tay giá rẻ của bạn. Lấy Facebook làm điển hình một khi có thông báo hoặc cập nhật nó điều chạy tự động và tốn rất nhiều lưu lượng cho dù bạn không mở nhưng nó vẫn chạy ẩn và liên tục cập nhật, hãy làm mới nó.Để tắt đi, vào Settings > General > Background App Refresh và bỏ tùy chọn này.

Đây cũng là lý do mà một số người dùng nó rằng cứ mở 3G trên iPhone 5S lên dù không làm gì nhưng vẫn thấy dung lượng giảm, trừ tiền trong tài khoản.

Mua iPhone 5s xách tay giá rẻ ở đâu ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.