Mẹo tránh mua iPhone 5S xách tay hàng kém chất lượng

Nếu bạn là một người không rành công nghệ khi mua iPhone 5S xách tay có thể sẽ là một thảm hoạ, bởi vì trong các cửa hàng mức giá để mua iPhone 5S xách tay rất đa dạng. Tuỳ mặt hàng mà lại có mức giá chênh lệch khác nhau.

Tuy bỏ ra một số tiền không lớn, nhưng đó là cả công sức đối với một số người, để mua iPhone 5S xách tay giá rẻ mà chất lượng thì đó quả là một điều khó khăn , sau đây sẽ là một vài thủ thuật, tuy cơ bản nhưng đó thực sự rất cần thiết dành cho bạn.

mua iphone 5s xach tay

Chọn lựa cửa hàng bán iPhone 5S xách tay giá rẻ uy tín -> luôn là trọng tâm, bởi vì chỉ có cửa hàng mới là đầu tiêu, và là cơ sở để xác định chất lượng chiếc iPhone 5S xách tay mà bạn sắp sở hữu như  thế nào, có thể chọn qua một vài mẹo sau.

Truy cập website, tham khảo giá bán iPhone 5S xách tay giá rẻ bảo hành như thế nào. Địa chỉ liên lạc phải cụ thể. Tham khảo trên Facebook cửa hàng đấy liệu xem họ có tư vấn, trả lời nhiệt huyết với khách hàng hay không. Cuối cùng là đến trực tiếp cửa hàng đấy, nhờ nhân viên tư vấn, xem thái độ và cách nói chuyện từ họ. Rồi cuối cùng mới đưa ra quyết định mua hay không.

iphone 5s xach tay

Kiểm tra máy iPhone 5S xách tay, trước tiên cần quan sát kiểm tra các số iMEI và SN mặt sau có trùng với máy hay không. Không trùng yêu cầu nhân viên tiến hành đổi máy khác.

Kiểm tra sơ bộ phần cứng trên máy, các nút vật lý, nút home, cảm biến vân tay. Check Wifi, 3g, và cuối cùng kiểm tra chất lượng màn hình cảm ứng có bị liệt, điểm chết hay không. Dùng tay trỏ và ấn vào một iCON trên thanh Menu, di chuyển xung quanh màn hình. Trong lúc kiểm tra iCON trượt khỏi tay trên màn hình iPhone 5S xách tay, có thể điểm đó đã bị liệt hoặc chết cảm ứng. Bước này nên kiểm tra lại nhiều lần cho chắc chắn.

iphone 5s xach tay

Trên đây là các bước kiểm tra và chọn cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ tại TPHCM. Ngoài ra để mua một chiếc iPhone 5S xách tay giá rẻ chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm cửa hàng 24hStore.vn. Hiện tai đang kinh doanh bán iPhone 5S xách tay giá rẻ bảo hành 1 đổi 1 từ 6 đến 12 tháng. Cùng nhiều Event hấp dẫn đang chờ đón bạn đến khám phá.

>>Lợi ích gì khi mua iPhone 5S xách tay ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.