Nghi vấn iPhone 5S xách tay không còn nguyên bản

Một chiếc iPhone 5S xách tay được các cửa hàng chào bán gừ 5 triệu đến 7 triệu đồng, nếu hiện tại chọn mua hàng chính hãng giá sẽ mắc hơn gấp đôi. Nếu chọn iPhone 5S xách tay, có thể bạn sẽ gặp phải sản phẩm kém chất lượng, phụ kiện dỏm, gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

iphone 5s xach tay

Đầu tiên là phụ kiện, đi theo máy đa số máy xách tay phụ kiện đi kèm theo máy rất có thể là “hàng” mà nhà bán bỏ vào thêm. Có nơi dùng cả hộp đóng seal, kèm phụ kiện đi theo bỏ vào hộp, nhưng không bọc lại máy để lấy niềm tin từ khách hàng.

Ngay cả phần vỏ máy iPhone 5S xách tay, phần lớn là hàng đã qua sử dụng và lần cắm sạc trung bình khoảng 2 đến 4 tháng. Có thể một số máy phần vỏ bị hỏng hóc. Cửa hàng làm mới bằng cách thay khung viền, thay lưng máy…

iphone 5s xach tay

Cuối cùng là không được hưởng chính sách bảo hành chính hãng từ Apple. Các máy iPhone 5S xách tay khi được các cửa hàng bày bán tại Việt Nam điều có chính sách bảo hành riêng tại chính cửa hàng đó. Đa số các cửa hàng không nhận bảo hành màn hình máy. Bởi vì các máy iPhone 5S xách tay phần màn hình là bộ phần dễ hư nhất.

Các ý kiến trên chỉ là tham khảo thêm người dùng nên thực tế trải nghiệm, để tích góp những kinh nghiệm khi mua iPhone 5S xách tay.

>>Thị trường mua bán iPhone 5S/ 5 xách tay giá rẻ TPHCM gặp biến động “lớn”

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.