Ngồi điều hòa “hốt bạc” với nghề sửa điện thoại di động

Trong thời đại kinh tế hội nhập và khó khăn như hiện nay số lượng sinh viên thất nghiệp ngày càng nhiều.  Nhưng ít ai biết rằng, có một nghề không cần tốn quá nhiều thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn kiếm được thu nhập “khủng”…

Nếu một bạn sinh viên CĐ- ĐH tốn 4 năm để hoàn tất tấm bằng cử nhân, sau đó tốn thêm một khoảng thời gian khá dài để tìm kiếm công việc. Thì hiện nay một anh thợ sửa điện thoại chỉ tốn 3 đến 6 tháng học nghề và hành nghề “hốt ra bạc”.

Nghề dạy nghề, tiết kiệm thời gian và chi phí

Các ngành nghề khác thường tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và yêu cầu người học phải có nhiều tố chất bẩm sinh, thì sửa chữa điện thoại ngược lại. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại và chỉ cần có một chút đam mê điện tử, thì bạn đã đủ tố chất để trở thành một người thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Trước đây chỉ có nam giới có ý định theo đuổi ngành nghề này, tuy nhiên thời gian gần đây do thu nhập “khủng” cộng với công việc nhẹ nhàng đã thúc đẩy các chị em phụ nữ theo học. Vì đây là công việc đòi hỏi tay nghề, nên khi theo đuổi các bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho những lý thuyết suông, vì vậy cũng không cần bỏ ra quá nhiều chi phí khi theo học.

sua-chua-dien-thoai-lay-lien

Tương lai liệu có tươi sáng?

Trên thế giới nghề sửa chữa điện thoại đã được đánh giá là một trong  100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21 với lý do điện thoại di động là sản phẩm công nghệ cao, có số người dùng đông nhất thế giới. Chỉ tính riêng Việt Nam hiện nay đã có gần 60 triệu thuê bao.

Ngoài ra, theo thống kê thu nhập của một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại trung bình tại các cửa hàng và các công ty bảo hành đều ổn định vơi mức trên 5 triệu đồng/ tháng. Sau 1 đến 2 năm làm việc mức thu nhập này có thể lên  đến 6-7 triệu/ tháng, hoặc cao hơn tùy vào năng lực của ứng viên.

Đặc biệt nghề này không chỉ dành cho nam giới mà cả phái nữ cũng rất hợp. Bên cạnh đó, người làm nghề sửa chữa điện thoại sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ mới, tiên tiến của thế giới, làm phong phú đời sống tinh thần của bạn khi theo nghề này.

nghe-sua-chua-iphone

Trung tâm đào tạo uy tín ở đâu?

Chính vì độ “Hot” của ngành nghề này nên hiện nay có rất nhiều những trung tâm đào tạo mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đào tạo “có tâm”, đôi khi chỉ vì mục đích lợi nhuận, họ sẵn sàng chiêu dụ học viên sau đó để họ phải “tự bơi”.

Nếu bạn đang có ý định theo đuổi nghề ngồi máy lạnh “hốt bạc” này thì hãy cẩn trọng chọn lựa trước khi đặt niềm tin tại bất cứ trung tâm nào. Hiện nay Bệnh viện điện thoại 24h được biết đến là một trung tâm đào tạo uy tín và có chất lượng đào tạo học viên hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra khi theo học khóa đào tạo tại Bệnh viện điện thoại 24h bạn còn có cơ hội trải nghiệm những công nghệ hàng đầu thế giới.

Tương lai trở thành kỹ thuật viên giỏi với mức lương “ngất ngưởng” không còn xa nếu bạn kịp thời đưa ra quyết định theo học khóa đào tạo tại Bệnh viện điện thoại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.