Nguyên nhân khiến iPad Mini 2, 3 chính hãng tuột giá “tan nát”

Đúng vậy, dạo gần đây rộ tin tức về iPad Mini 4 chính hãng đang trong quá trình sản xuất của Apple, thông tin được rò rĩ từ một nguồn đáng tin cậy đến từ nhà máy Foxconn dây sản xuất chính của Apple. Ngày 9/9 tới đây Apple sẽ công bố phiên bản iPad Mini 4 chính hãng, và đương nhiên iPad Mini 2, iPad Mini 3 chính hãng sẽ được Apple giảm giá “sốc”. Trước đây phiên bản iPad Mini chính hãng đời đầu đã được Apple khai tử bởi vì nó sở hữu công nghệ quá nghèo nàn.

ipad_mini_generations_front_rx70-90_9u3i-a0_doqc-z9

Một nguyên nhân khác khiến iPad Mini 2, 3 giảm giá. Sự cạnh tranh gay gắt đến từ Samsung đặt biệt là Samsung Tab S 8.4 chiếc máy tính bảng cực tốt đến từ Samsung, các máy tính bảng được sản xuất bởi Google hay Amazon. Nguồn hàng của những sản phẩm này khá đồi dào tại Việt Nam. Nhưng vì do sử dụng hệ điều hành Android đối với người dùng không am hiểu lắm có thể sẽ găp khó khăn khi sử dụng. Thế nên việc chọn lựa  iPad Mini 2 chính hãng hoặc iPad Mini 3 chính hãng là sự lựa chon khả quan nhất hiện tại.

iPad-Mini-2-versus-iPad-Mini-3-Header-copy

Theo kinh nghiệm của dân buôn iPad Mini, ngoài doanh số cao, sản phẩm hot, các cửa hàng đều đã lên kế hoạch giảm giá iPad Mini 2, 3 chính hãng do đang trong mùa mua sắm cuối năm. Nhận định chung của các cửa hàng này là giá iPad Mini chính hãng đã xuống mức gần chạm sàn và khó có thể hạ giá thêm.

Khi nào nên mua iPad Mini 2 chính hãng, mua iPad Mini chính hãng nên mua ở đâu tham khảo thêm tại:

1. Khi nào nên chọn mua iPad Mini 2, 3, 4 chính hãng ? (Thu hút: 358.350 lượt xem)

Cần được tư vấn hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.