Những cách thay đổi độ sáng đèn flash trên iPhone không phải ai cũng biết

Nhung Cach Thay Doi Do Sang Den Flash Tren Iphone Khong Phai Ai Cung Biet 01

Hầu hết mọi chiếc iPhone đều có tính năng sử dụng đèn pin sẵn trong bảng Trung tâm điều khiển. Tuy nhiên điều khó chịu đó là tính năng đèn pin thường có một mức độ sáng nhất định và không thể điều chỉnh được. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách để thay đổi độ sáng đèn flash trên iPhone trong bài viết nay, qua đó giúp được phần nào cải thiện pin một cách đáng kể.

Nhung Cach Thay Doi Do Sang Den Flash Tren Iphone Khong Phai Ai Cung Biet 02

2 cách thay đổi độ sáng đèn flash trên iPhone hiệu quả

Hiện tại thì việc điều chỉnh độ sáng đèn flash trên các thiết bị iPhone chỉ được áp dụng trên các dòng máy mới ra mắt, những dòng iPhone cũ người dùng sẽ cần Jailbreak mới có thể thực hiện được. Trước tiên là đối với các thiết bị có 3D Touch như iPhone 6s, iPhone 7, các bạn sẽ làm như hình dưới đây:

Nhung Cach Thay Doi Do Sang Den Flash Tren Iphone Khong Phai Ai Cung Biet 03

Đối với iPhone đời cũ hơn, bạn buộc phải Jailbreak thiết bị

Sau khi bạn đã Jailbreak thiết bị iPhone của bạn, bạn hãy tìm vào Cydia và tìm tweak CCFlashLightLevel. Đây là một tinh chỉnh thông minh CCFlashLightLevel giúp bạn điều chỉnh độ sáng đèn pin trên iPhone ngay từ bảng trung tâm điều khiển, giúp bạn có những lựa chọn cường độ sáng phù hợp, tránh trường hợp nhu cầu không cần cường độ sáng cao nhưng không thể tùy chỉnh, dẫn tới hao tốn pin một cách lãng phí…

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus chính hãng lấy liền ở đâu?

Thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus chính hãng bao nhiêu tiền?

Nhung Cach Thay Doi Do Sang Den Flash Tren Iphone Khong Phai Ai Cung Biet 04

Có một lưu ý nho nhỏ đó chính là Apple không và chưa bao giờ khuyến khích người dùng Jailbreak thiết bị iPhone của mình. Và nếu làm như vậy Apple sẽ không bảo hành cho những thiết bị iPhone đó của bạn nữa.

Nhung Cach Thay Doi Do Sang Den Flash Tren Iphone Khong Phai Ai Cung Biet 05

Trên đây chúng tôi đã chỉ cho bạn những cách thay đổi độ sáng đèn flash trên iPhone dễ dàng nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ bài viết này ngay nhé. Cảm ơn các bạn.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.