Nokia lại một lần nữa chứng tỏ độ bền vượt thời gian khi có mặt cứu chủ nhân kịp thời

Qua nhiều dòng thời gian trôi, Nokia vẫn giữ vững là một dòng điện thoại có độ bền đáng kinh ngạc trong lòng người dùng. Ngoài ra, Nokia cũng mang đến nhiều hơn các lựa chọn về màu sắc khác nhau giúp người dùng dễ dàng thể hiện cá tính, sự trẻ trung và năng động.

n1

Nokia là một trong những hãng điện thoại tầm trung được nhiều người dùng Việt ưa chuộng và sử dụng. Sản phẩm của hãng có độ bền cao và ổn định. Những sản phẩm mới của Nokia đều mang những vẻ đẹp thiết kế đặc trưng, chạy trên nền tảng hệ điều hành Nokia S30 của hãng, sản phẩm hỗ trợ tính năng hai SIM tăng cường khả năng kết nối tốt hơn cho người sử dụng.

Và mới đây nhất, một trong những chiếc Nokia đã cứu sống 1 người đàn ông tại Afghanistan trong một vụ “loạn đạn’. Vụ việc này giúp Nokia cũng cố danh hiệu “điện thoại cứu tinh” bởi tính năng bền bỉ của mình mà ở dòng điện thoại khác khó sánh bằng.

1

Vụ việc xảy ra cách đây không lâu, 1 người tên Peter Skillman đã đăng lên Twitter 1 đoạn hồi ức cùng với hình ảnh “vị anh hùng, Nokia” vừa cứu 1 mạng người. Chúng ta dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của dòng chữ Nokia huyền thoại và hình ảnh viên đạn ghim qua nó. Thật vi diệu.

1

Qua hình ảnh chúng ta có thể đoán rằng đây là chiếc Nokia 105, một trong những chiếc điện thoại giá rẻ của Nokia. Trong thời điểm điện thoại thông minh đắt tiền đang bùng nổ thì câu chuyện này lại gợi nhớ đến độ bền và chất lượng của Nokia một thời.

Hiện tại Nokia đang chuẩn bị tái xuất với 1 sản phẩm mới, liệu chúng ta có còn chứng kiến được những chiếc điện thoại có độ bền “vượt thời gian” như thế này nữa không ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.