Pin Samsung Galaxy A9 Pro: Lợi ích chỉ có ở Smartphone pin trâu

Pin Samsung Galaxy A9 Pro Loi Ich Chi Co O Smartphone Pin Trau 01

Với cục pin dung lượng 5.000 mAh & sự tối ưu tốt từ Samsung, Samsung Galaxy A9 Pro đạt kết quả cao nhất ở mọi bài Đánh giá thời lượng pin từ trước tới bây giờ.

Galaxy A9 Pro là phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại màn hình “bự” Galaxy A9, vừa được giới thiệu tại thị trường nước ta trong tháng Bảy với tầm giá bán real là 11,99 triệu VND. Sản phẩm chúng tôi sử dụng trong bài Nhận định pin này là bản real lấy từ hệ thống Hoàng Hà điện thoại di động với giá bèo hơn 850.000 đồng đem so với giá của hãng.

Pin Samsung Galaxy A9 Pro Loi Ich Chi Co O Smartphone Pin Trau 01

Samsung Galaxy A9 Pro có màn hình Super AMOLED 6 inch độ phân giải Full-HD (367 PP), con chip xử lý Snapdragon 652 tám lõi, bộ nhớ đệm 4GB, ROM 32GB, máy ảnh 16MP/8MP.

Một trong những điểm cải thiện của chiếc A9 Pro là nâng cấp dung lượng pin lên 5000 mAh. Việc trang bị pin dung lượng cao khiến cho phần thân máy tương đối dày (7,9 mm) và nặng (210 g), nhưng đây vẫn là một sự nâng cấp đáng tầm giá vì A9 Pro mang lại thời gian sử dụng pin rất tốt. Khi dùng quy trình Đánh giá pin tiêu chuẩn của VnReview, A9 Pro đã “phá kỷ lục” tất cả những bài Nhận định của chúng tôi với thời gian hết sức ấn tượng.

Pin Samsung Galaxy A9 Pro Loi Ich Chi Co O Smartphone Pin Trau 02
Xem video HD offline ở điều kiện độ sáng thiết lập ở mức 70%, tính từ lúc pin đầy đến khi còn 10%.

Pin Samsung Galaxy A9 Pro Loi Ich Chi Co O Smartphone Pin Trau 03

Lướt web trên mạng Wi-Fi ở điều kiện độ sáng monitor mức 70%, tính từ lúc pin đầy đến khi còn 10%.

Cụ thể ở bài Nhận định thời gian xem phim, A9 Pro đạt thời gian tới hơn 1 ngày xem liên tục, nhiều hơn tới 10 giờ so với thiết bị di động đứng Thứ 2 là Galaxy J7 (2016), vốn đã có kết quả rất tốt. Tương đương với bài Đánh giá thời gian lướt web, A9 Pro cũng đạt thời gian gần 1 ngày lướt web liên tục.

Pin Samsung Galaxy A9 Pro Loi Ich Chi Co O Smartphone Pin Trau 04

Chơi trò chơi nhái lập trên GFX Bench liên tục ở điều kiện độ sáng 70%, tính từ lúc pin đầy đến khi còn 10%.

Ở bài Nhận định chơi trò chơi, A9 Pro vẫn tiếp tục đi đầu với thời gian 9,5 giờ, nhiều hơn gần 30% đối chiếu với chiếc J7 dù monitor của J7 có độ phân giải thấp hơn (HD). Trong bài Đánh giá tổng hợp của chúng tôi với cả 3 thao tác là xem phim, chơi game hạng nặng & lướt web thì chiếc A9 Pro trụ được gần 11 giờ.

Pin Samsung Galaxy A9 Pro Loi Ich Chi Co O Smartphone Pin Trau 05

Với những kết quả phía trên, có khả năng thấy thời gian dùng pin của Samsung Galaxy A9 Pro nổi trội hẳn đem so với phần lớn phablet màn hình 5.5 inch trở lên. So sánh trực tiếp với Asus ZenFone max, mobile có dung lượng pin giống như (5000 mAh), phần cứng yếu hơn & màn hình độ phân giải thấp hơn (HD), A9 Pro vẫn có kết quả tốt hơn. Điều đó cho thấy Samsung đã tối ưu rất tốt về pin trên chiếc A9 Pro nói riêng, và các máy tầm trung năm 2016 Tóm lại.

Khi sử dụng máy với những thao tác Thường thì như nghe gọi, lướt Facebook và thậm chí cả bắt Pokemon, chúng tôi có khả năng sử dụng máy thoải mái từ 2 – 3 ngày mới phải sạc. A9 Pro thực sự đạt đến tầm “dùng không phải nghĩ” về pin.

Pin Samsung Galaxy A9 Pro Loi Ich Chi Co O Smartphone Pin Trau 06

Củ sạc hỗ trợ sạc nhanh 9V/1,67A

Máy được tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm QuickCharge 2.0 và củ sạc theo máy cũng là sạc nhanh. Tuy nhiên do dung lượng pin cao nên thời gian sạc đầy với củ sạc gốc cũng hơn 2 giờ. Dù sao thì đây vẫn là một thời gian sạc rất ngắn đem so với thời gian dùng của máy.

Xem nhiều hơn: Thay màn hình Samsung A9 Pro giá bao nhiêu, ở đâu tốt nhất TPHCM?

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.