Samsung Galaxy A9 Pro (2018) sẽ nhận được bản cập nhật Android Pie – UI

Samsung Galaxy A9 Pro 2018 Se Nhan Duoc Ban Cap Nhat Android Pie Ui 01

Chỉ mới giữa tháng ba và Samsung đã phát hành bản nâng cấp Android Pie cho một điện thoại tầm trung khác. Sau khi phát hành bản nâng cấp cho Galaxy A8 Plus (2018) vào tuần trước, Samsung hiện đang đẩy Pie lên Galaxy A9 Pro (2018) . Bản update được tung ra ở Ba Lan và đem lại model phần mềm A920FXXU1BSC5 & bản vá bảo mật tháng 2 năm 2019.

Mục lục

Samsung hiện đang đẩy Pie lên Samsung Galaxy A9 Pro (2018)

Thật đáng để chỉ ra rằng Samsung dường như không tung ra Android Pie cho các điện thoại tầm trung này tại hơn một thị trường vào lúc này. Samsung Galaxy A8 (2018) & A8 + (2018) chỉ có bản cập nhật ở Nga và chúng tôi đoán rằng bản cập nhật Galaxy A9 Pro (2018) sẽ bị giới hạn ở Ba Lan trong một thời gian. Một điều lạ là Samsung vẫn chưa phát hành Pie cho Samsung Galaxy A7 (2018), đây là thiết bị A series đầu tiên mà C.ty bắt đầu phát triển bản nâng cấp Pie và cũng được đưa vào dịch vụ Android Pie beta.

Điều đó nói rằng, tất cả các điện thoại tầm trung này dự kiến ​​sẽ có Android Pie vào tháng 3 ở nhiều thị trường , Chính vì như thế vẫn còn hy vọng rằng Samsung sẽ mở rộng tính khả dụng trước khi hết tháng. Một số thị trường chắc chắn sẽ phải đợi đến tháng 4 hoặc thậm chí tháng 5 & các bạn có thể test khi nào quốc gia của các bạn sẽ nhận được nó trong lịch trình Android Pie trong phần Thông báo của ứng dụng Thành viên Samsung.

update bản vá cho Galaxy A9 Pro (2018)

Làm sao cập nhật bản vá cho Samsung Galaxy A9 Pro (2018)? Bạn có khả năng lấy bản nâng cấp Android Pie qua mạng bằng cách nhấn vào tùy chọn Tải xuống bản update thủ công trong menu setting » nâng cấp phần mềm trên smartphone. Nó cũng có sẵn thông qua Samsung Smart Switch và trên cơ sở dữ liệu phần sụn của chúng tôi và các bạn có khả năng sử dụng một trong các tuyến đó nếu các bạn không nhận được bản update qua mạng.

Để biết chi tiết về những gì Android Pie đem đến cho thiết bị của bạn, hãy xem loạt bài viết tập trung tính năng One UI (Android Pie) của chúng tôi . Hãy cho chúng tôi biết nếu Galaxy A9 Pro (2018) của các bạn đã nhận được bản update Android Pie bằng cách để lại nhận xét.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình điện thoại Samsung A9 Pro chính hãng, uy tín, BH trọn đời tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h

>>> Thay mặt kính Samsung A9 Pro chính hãng, lấy ngay, bao cả rơi vỡ tại TP HCM

>>> Thay pin Samsung A9 Pro zin, ở đâu, tầm giá bao nhiêu tốt nhất?

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.