Samsung Galaxy S11 sẽ sử dụng cảm biến 108 MP thế hệ hai ?

Samsung Galaxy S11 Se Su Dung Cam Bien 108 Mp The He Hai 02

Qua các bài đánh giá về camera của chiếc Galaxy S10 ta đều nhận được nhận những nhận xét tích cực về máy. Bạn nghĩ sao nếu thế hệ sau là Samsung Galaxy S11 không những kế thừa được phần tốt nhất của người đàn anh mà còn được phát triển lên thêm nữa.

Theo như một số thông tin mà 24hStore tìm hiểu được thì Samsung sẽ cùng Xiaomi hợp tác phát triển để kết hợp cảm biến 108 MP ISOCELL Bright HMX và Camera zoom periscope 5x. Ngoài ra, mới đây một tài khoản Twiter là @Ice universe (một trong những tài khoản đáng tin cậy) đã đăng lên một dòng tin rằng cảm biến 108MP trong Galaxy S11 sẽ là thiết bị mới và đây không phải là thiết bị xử lí trung tâm của Xiaomi CC9 Pro/ Mi Note 10 sắp ra mắt trong thời gian sắp tới.

Samsung Galaxy S11 Se Su Dung Cam Bien 108 Mp The He Hai 01

Không rõ rằng cảm biến mới này có thay đổi gì trong phần mềm, có lẽ là ma trận, quá trình xử lí hoặc có thể là ống kính sáng hơn trên đầu cảm biến (mặc dù việc này không liên quan đến cảm biến)

Cảm biến ISOCELL 108MP hứa hẹn sẽ cho ra những bức ảnh với 27MP có độ phân giải lên đến 4 pixel cùng với nhiều chi tiết, nhờ kích thước khổng lồ (ít nhất về mặt cảm biến cho smartphone)

Còn đối với bit của Galaxy S11 khác, smartphone này được dự kiến sẽ có RAM Exynos 9830 hoặc Snapdragon 865LPDDR5 không chính thức.

Đây mới chỉ là các thông tin mà được cho là có khả năng sẽ xảy ra nhất. Nhưng để biết chính xác liệu những gì chúng ta tiên đoán có là thật hay không thì chúng ta chỉ có thể đợi đến 2020 để biết rõ. Cho nên đừng bỏ lỡ bài nào của 24hStore chúng tôi sẽ luôn đưa cho bạn những thông nhanh và chuẩn nhất.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.