Hé lộ về chiếc smartphone Lenovo có tỉ lệ màn hình/ thân máy cao nhất từ trước đến nay

He Lo Ve Chiec Smartphone Lenovo Co Ti Le Man Hinh Than May Cao Nhat Tu Truoc Den Nay 01

Theo thông tin từ PhoneArena, Chang Cheng- Phó chủ tịch  Lenovo (Trung Quốc) vừa đăng tải một bức ảnh trong đó tiết lộ mẫu flagship sắp tới của hãng sẽ có tỉ lệ mà hình thân máy lên đến 95% cao nhất từ trước đến nay.

He Lo Ve Chiec Smartphone Lenovo Co Ti Le Man Hinh Than May Cao Nhat Tu Truoc Den Nay 01

Nhìn vào bức hình ủa Cheng thì nhiều người dùng dự đoán rằng tỉ lệ mang hình/ thân máy của thiết bị sẽ nằm trong 4 lựa chọn: 85- 89%, 90-04%, 80-84% hoặc 95%.  Chỉ với một góc chụp thì rất khó để có thể đoán được tỉ lệ của nó, tuy nhiên rõ ràng Lenovo sẽ không đăng thông tin cuộc thăm dò hay “ tiết lộ” kiểu như vậy nếu không thể làm chiếc smartphone với tỉ lệ  màn hình/ thân máy đạt 95%.

Không rõ chiếc smartphone Lenovo săp tới có được trang bị “tai thỏ“ hay không, nhưng từ bức ảnh trên có thể đoán ra nếu có thì nó cũng không to như trên iPhone X mà sẽ nhỏ gọn hơn như Huawei P20 Pro, hoặc chỉ là một vòng tròn như Essentinal Phone.

Nhưng nếu người dùng tinh ý, nhìn vào hình ảnh trên cũng “ngầm” xác nhận flagship của Lenovo sẽ không có “tai thỏ”.  Gỉa sử như chúng ta đặt đồng hồ ở chính giữa, dấu hai chấm dùng để phân chia giờ và phút chia màn hình ra hai phần bằng nhau, như vậy có thể thấy ngay trên ảnh máy không chạy theo xu hướng hiện nay. Bên cạnh đó nếu widget đồng hồ được đặt lệch về bên trái ( như Xiaomi hay Asus) thì khả năng máy có tai thỏ vẫn có thể xảy ra.

Có thể thấy viền của máy rất mỏng, song viền dưới có mỏng tương tự như vậy hay hì vẫn là một ẩn số. Ngay với chiếc Vivo Apex có màn hình gần như không có viền, không có tai thỏ và sử dụng camera trước dạng pop-up nhưng viền dưới vẫn dày hơn đôi chút so với viền trên.

He Lo Ve Chiec Smartphone Lenovo Co Ti Le Man Hinh Than May Cao Nhat Tu Truoc Den Nay 02

Trước đây Vivo cũng từng nói, việc làm viền màn hình dưới mỏng bằng viền trên sẽ rất tốn kém với một thiết bị được sản xuất hàng loạt, do đó Lenovo có khả năng chỉ giảm thiểu độ dày viền dưới màn hình nhỏ nhất có thể. Ngoài ra vị trí của cảm biến vân tay ( không loại trừ khả năng Lenovo sẽ trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình) và camera trước vẫn chưa được tiết lộ. Theo tin đồn dự đoán thì thiết bị này sẽ được chính thức trình làng vào ngày 14/6.

Trên đây là một số dự đoán về chiếc smartphone Lenovo dựa trên hình ảnh rò rỉ, nên cũng không thể xác định được các dự đoán đó đúng hay không, chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày trình làng của chiếc Smartphone này nhé !

 

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.