MacBook Pro 16 inch sẽ có một loại Touch Bar khác

Macbook Pro 16 Inch Se Co Mot Loai Touch Bar Khac 04

Cuối năm nay chiếc Macboook Pro 16 inch được dự kiến sẽ ra mắt. Nhưng hiện tại lại tiết lộ những điểm khác của máy so với các đời trước.

Macbook Pro 16 Inch Se Co Mot Loai Touch Bar Khac 01

Touch Bar sẽ được tách ra khỏi Touch ID

Hình ảnh mới nhất của của MacBook Pro 16 inch đã rò rỉ thông qua các tệp trong bản nâng cấp phần mềm macOS Catalina 10.15.1. Lộ một phần thiết kế vô cùng khác so với trước đây đó chính là Touch Bar và Touch ID.

Đương  nhiên người phát hiện những điều khác lạ này này không ai khác ngoài 9to5Mac. Họ đã thấy các tệp ảnh trong nằm sâu trong mã của macOS 10.15.1, là hình ảnh mô-đun Touch Bar và Touch ID được tách ra bằng một vết cắt bằng nhôm. Như bạn có thể biết, tất cả các mẫu MacBook Pro của Touch Bar cho đến nay đều bao gồm mô-đun Touch ID trong cùng một vỏ màn hình.

Macbook Pro 16 Inch Se Co Mot Loai Touch Bar Khac 02

Điều này có vẻ như là một sự khác biệt nhỏ, nhưng có thể có ý nghĩa đối toàn bộ của thiết kế MacBook Pro 16 inch, dự kiến ​​sẽ đi kèm với một bàn phím hoàn toàn mới. Mặc dù 9to5Mac còn xác nhận rằng mô hình máy mới cũng sẽ bao gồm khóa thoát vật lý và tất cả các mô hình đều có khóa thoát dựa trên phần mềm

Một thiết kế lại nhỏ hơn chúng ta mong đợi? Ai biết…

Nhóm 9to5Mac dường như đang kết nối rò rỉ hình ảnh mới nhất này với một vài ngày trước đó: các biểu tượng nghệ thuật trong mã beta macOS 10.15.1 cho thấy MacBook Pro 16 inch sẽ không phải là một thiết kế vơi màn hình lớn như nhiều người mong đợi.

Tuy nhiên, chúng tôi chưa sẵn sàng để chấp nhận rằng hai thông tin này ngụ ý thiết kế lại nhỏ hơn dự đoán trước đây, vì hình ảnh trong rò rỉ mã beta không thể nhận ra khóa thoát vật lý từ góc độ mà phần mềm được trình bày. Nó có thể dễ dàng trở thành một tạo tác hình ảnh như nó có thể mô tả một khóa thoát vật lý riêng biệt.

Macbook Pro 16 Inch Se Co Mot Loai Touch Bar Khac 03

Ngoài ra, làm thế nào một trong những rò rỉ này xác nhận hoặc thậm chí khẳng định sự nghi ngờ rằng MacBook Pro 16 inch này sẽ không được thiết kế lại mạnh mẽ.

Tất cả những gì chúng ta biết ngay bây giờ, với bất kỳ mức độ chắc chắn nào, là MacBook Pro 16 inch có thể có mô-đun Touch Bar và Touch ID riêng biệt. OK, điều đó và giả định rằng máy tính xách tay này gần như chắc chắn sẽ không ra mắt vào cuối năm 2019.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.