Tại sao màn hình iPhone 7 gặp lỗi ngả màu vàng?

Sau một thời gian ra mắt, iPhone 7 của nhà Táo đã để lại trong lòng người dùng một cái nhìn hoàn toàn mới, mới về thiết kế, cấu hình và cả hiệu năng trên chiếc siêu phẩm này. Với mức giá iPhone 7 giá giảm thấp nhất hiện nay chỉ từ 15,5 triệu đồng cho người dùng sở hữu được những tính năng vượt trội nhất của dòng iPhone.

man hinh iphone 7 sapphire

Tuy nhiên, trường hợp màn hình iPhone 7 gặp lỗi ngả màu vàng, là lỗi mà người dùng phàn nàn hiện nay. Trong khi đó, lỗi này đã từng xuất hiện trên chiếc iPhone 4 và nguyên nhân là do lỗi của nhà sản xuất, sau đó lỗi này cũng tự nhiên biến mất. Vậy trường hợp của iPhone 7 có tương tự như vậy, hay có cách nào khắc phục được lỗi iPhone 7 ngả màu vàng này không?

Nếu màn hình iPhone 7 của bạn ngả màu vàng, trước hết hãy đợi vài ngày để lớp keo khô và màn hình sẽ tự trở lại bình thường. Vì trong quá trình xuất xưởng keo chưa kịp khô, cộng thêm sự di chuyển hoặc trong quá trình người dùng sử dụng làm rơi rớt hay va chạm mạnh nên làm lớp keo liên kết bị bong tróc khiến màn hình iPhone 7 bị ngả màu vàng.

20160930113701-iphone1

Bạn có thể áp dụng biện pháp khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả màu vàng như sau: Vào Settings (cài đặt) > General (chung) > Accessibility (trợ năng) > Chọn Display Accommodations và tìm tới mục Color Filters > Kích hoạt Color Filters bằng cách bật “On”. Từ Filter List > chọn Color Tint (bộ lọc lam/vàng) và giảm lượng màu vàng trên màn hình bằng cách trượt thanh sắc thái.

>>Trùm thay màn hình, mặt kính iPhone 7, 7 Plus bảo hành VĨNH VIỄN duy nhất tại Việt Nam

Nhưng nếu tình trạng ngả màu vàng vẫn tiếp diễn sau đó, thì có thể màn hình iPhone 7 của bạn đã gặp lỗi nghiêm trọng hơn. Lúc này, bạn nên gọi hoặc đến ngay Bệnh viện 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa dế yêu của mình tốt nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.