Tin buồn cho các tín đồ Samfan: Galaxy Note 9 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình

Tin Buon Cho Cac Tin Do Samfan Galaxy Note 9 Se Khong Co Cam Bien Van Tay Duoi Man Hinh 01

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều samrtphone trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình như Vivo X20 Plus UD và X21 UD nhưng ông lớn Samsung vẫn chưa muốn trang bị công nghệ này cho smartphone cao cấp của mình. Liệu Samsung Galaxy Note 9 có được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình hay không ? Câu trả lời rất tiếc vẫn là không.

Việc sử dụng màn hình OLED, nhưng thiết kế màn hình Infinity Display đã khiến cho Samsung gặp khó khăn trong việc trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình smartphone Galaxy Note 9.

Tin Buon Cho Cac Tin Do Samfan Galaxy Note 9 Se Khong Co Cam Bien Van Tay Duoi Man Hinh 01

Bởi thế nên nhà phân tích Ming-Chi Kou của KGI nhậ định: cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ không được trang bị trên Note 9 bởi nhiều vấn đề khiến cho Samsung không thể sản xuất số lượng lớn linh kiện trong màu hè năm này. Ngoài những khó khăn về công nghệ, Kou còn cho rằng Galaxy Note 9 chưa có miếng dán màn hình hỗ trợ tốt cảm biến vân tay dưới màn hình nên có khả năng Note 9 không được trang bị công nghệ này.

Sau một loạt các tin đồn thì tới này đã có câu trả lời cho Galaxy Note 9 vẫn là không được tích hợp cảm biến vân tay. Một tin buồn đối với các Samfan. Các bằng sáng chế cho thấy sự thật công ty Hàn Quốc đang nghiên cứu công nghệ cảm biến vân tay tuy nhiên các nhà phân tích trong ngành lại cho rằng ông lớn “ Samsung ‘ vẫn chưa sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong năm nay. Điều này được tiết lộ trên một trang Twitter của Ice-Universe – đây là một trang công nghệ nổi tiếng chuyên tiết lộ các thông tin chính xác về smartphone Samsung.

Tin Buon Cho Cac Tin Do Samfan Galaxy Note 9 Se Khong Co Cam Bien Van Tay Duoi Man Hinh 02

Đây cũng không phải là điều gì quá ngạc nhiên vì sự thật từ trước đến này cơ hội để các smartphone nhà Samsung nói chung và Galaxy Note 9 nói riêng được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay là khá mong manh. Tuy vậy hy vọng là trong năm tới tính năng này sẽ có mặt trên Galaxy S10.

Ice –Universe còn xác nhận thêm Samsung sẽ thiết kế phần viền của Samsung Galaxy Note 9 mỏng hơn 2 mm, giúp tổng thể của Note 9 nhỏ gọn hơn so với Galaxy Note 8 – vốn có chiều dài quá lớn so với tay cầm của người dùng.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.