Xiaomi sắp sửa trình làng thêm 3 smartphone mới:  Mi S1, Mi 7 Lite, Redmi Note 6

Xiaomi Sap Sua Trinh Lang Them 3 Smartphone Moi Mi S1 Mi 7 Lite Redmi Note 6 01

Hiện tại mới đến tháng 5 mà Xiaomi đã cho ra mắt mắt hàng loạt các thiết bị mới. Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò về kế hoạch sắp tới của Xiaomi, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé!

Xiaomi Sap Sua Trinh Lang Them 3 Smartphone Moi Mi S1 Mi 7 Lite Redmi Note 6 01

Mới đây danh sách các sản phẩm của Xiaomi ( đã phát hành cũng như chưa được ra mắt) xuất hiện trực tuyến thông qua trang web của Uỷ ban Kinh tế Á –Âu.  Trong đó có đè cập đến một loạt các điện thoại Xiaomi chưa được phát hành thuộc dòng Redmi và Mi. Có sự xuất hiện của cả smartphone Mi Mix 2s và phiên bản mới của Redmi S2. Gần đây có rất nhiều thông tin về Xiaomi Mi 7 xuất hiện, nên có nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt trong tháng này cùng với phiên bản rút gọn là Mi 7 Lite.  Ngoài ra còn óm các dòng S-series mới  gồm: Mi S3, Mi S1, Mi S2, Redmi S1 và Redmi S3.

Xiaomi Sap Sua Trinh Lang Them 3 Smartphone Moi Mi S1 Mi 7 Lite Redmi Note 6 01

Danh sách trên cũng đề cập đến Redmi A1 và Redmi A2 cùng một loại các sản phẩm thuộc dòng Redmi như: Redmi Note 6, Redmi Note 6A, Redmi Note 6A Prime, Redmi Note 6 Prime, Redmi 6 Plus, và Redmi 6A Plus. Danh sách này được nộp ngày 11/5 và có hiệu lực đến ngày 32/12/2023. Vậy nên có một số smartphone sẽ không được ra mắt trong năm nay mà chúng ta phải đợi đến những năm sau.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.