Tính năng mới Memoji cực kì độc đáo trên iOS 12

Tinh Nang Moi Memoji Cuc Ki Doc Dao Tren Ios 12 01

Nếu bạn đã cập nhật iPhone của bạn lên iOS 12 bản beta, bạn hãy thử ngay những cách sử dụng tính năng Memoji mới sau đây để tạo ra những biểu tượng đầy tính cảm xúc bạn nhé!

Tính năng Memoji là gì?

Tinh Nang Moi Memoji Cuc Ki Doc Dao Tren Ios 12 02

Memoji là một tính năng tạo biểu tượng AR mới được giới thiệu và ra mắt trên hệ điều hành mới nhất iOS 12. Nó hoạt động gần như tương tự với AR Emoji trên Galaxy S9 và S9+ của Samsung. Với tính năng Memoji này, bạn có thể tạo ra các hình động từ chính khuôn mặt và biểu cảm của mình. Sau đó tùy chọn gắn tóc tai, phụ kiện cho hình vừa chụp đó.

Cách sử dụng tính năng Memoji

Tính năng này hoạt động nhờ camera TrueDepth của iPhone X nên rất thông minh và có độ chính xác cao, ngay cả khi bạn chụp ảnh trong bóng tối. Tuy nhiên, có thể do hệ điều hành iOS 12 đang ở bản beta nên chưa thực sự mượt mà khi hoạt động lắm. Khi chụp tối các bạn nên tăng độ sáng màn hình. Cách sử dụng tính năng Memoji cụ thể như sau:

Bước 1: Bật Animoji, chụp một bức ảnh Selfie bằng camera trước

Tinh Nang Moi Memoji Cuc Ki Doc Dao Tren Ios 12 03

Bước 2: Chuẩn bị “trang trí” cho bức hình

Tinh Nang Moi Memoji Cuc Ki Doc Dao Tren Ios 12 04

Bạn có thể tự tuỳ chỉnh màu sắc và mức độ đậm nhạt của da người, tùy chọn kiểu tóc, màu tóc và cả độ đậm nhạt của nó, các loại mắt kính, hoa tai, son môi,… cũng vô vàn lựa chọn. Các dạng khuôn mặt theo tuổi tác cũng được ứng dụng. Nhìn chung, các tùy biến trên Memoji cực kỳ phong phú, các hình động bắt chước biểu cảm của chủ nhân cũng rất nhạy.

Bước 3: Lưu lại và chia sẻ nếu bạn muốn. Ngoài ra còn có thể gửi qua iMessage

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng công nghệ Memoji vô cùng thú vị này, hãy để lại 5 sao làm động lực cho chúng tôi phát triển

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.