Vì sao giá iPhone 6 Plus xách tay lại tăng “nhẹ” ?

Thông tin cho hay rằng nhiều cửa hàng buôn bán lẻ đã có sự điều chỉnh giá iPhone 6 Plus xách tay. Đối với các nhà buôn bán lớn hiện tại giá iPhone 6 Plus xách tay vẫn “ổn định” hơn, và sẽ không có xu hướng giảm. Theo dự đoán từ các chuyên gia giá iPhone 6 Plus xách tay sẽ tăng, nhưng không đáng kể.

Hiện tại iPhone 6 Plus xách tay “mới” fullbox (hàng quốc tế xách tay) có mức giá dao động từ mức 16 triệu đến 17 triệu đồng. Trong khi đó giá iPhone 6 Plus xách tay (rẻ hơn tầm 2tr đén 3tr) đang rục rịch tăng nhẹ. Anh Tâm quản lý hệ thống cửa hàng 24hstore.vncho hay ” sở dĩ giá iPhone 6 Plus xách tay tăng nhẹ là do sự biến động mạnh giữa tỉ giá tiền USD so với tiên đồng đã tác động đến hàng xách tay”.

iphone-17161

Lý do khác do nguồn hàng iPhone 6 Plus xách tay đang có dấu hiệu khan hiếm, iPhone 6 Plus xách tay Nhật, Mỹ hiện tại có giá bán chênh lệch so với hàng chính hãng tận 3 đến 4 triệu, nhưng lượng máy tính đến hiện tại thì không còn nhiều. Vì vậy mà giá iPhone 6 Plus xách tay, cũng như các dòng iPhone xách tay khác điều rục rịch tặng nhẹ từ (100.000 VNĐ đến 200.000VNĐ).

iphone-6-plus-16gb-thiet-ke

Tuy thị trường iPhone 6 Plus xách tay có nhiều biến động cả về giá và nguồn hàng. Ngược lại iPhone chính hãng lại ổn định hơn iPhone 6 Plus chính hãng với mức giá 16.200.000VNĐ. Dự đoán giá iPhone 6 Plus xách tay và chính hãng điều không thay đổi cho tới hết tháng 9 năm nay. Khi bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus được Apple cho ra mắt.

Tham khảo thêm cửa hàng bán iPhone 6 Plus xách tay hàng đầu TP.HCM:

Quyền lợi dành cho khách hàng khi mua điện thoại ở cửa hàng iphone 6 plus xách tay giá rẻ tại tphcm

Để biết thêm thông tin chi tiết về iPhone 6 Plus xách tay Mỹ, Nhật tại TP.HCM cần được tư vấn hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.