Xiaomi Mi 7 Lite, Mi S1, Redmi Note 6 và những thông tin bạn cần biết

Xiaomi Mi 7 Lite Mi S1 Redmi Note 6 Va Nhung Thong Tin Ban Can Biet 01

Apple của Trung Quốc – Xiaomi đã cho ra mắt một loạt các thiết bị mới trong năm nay và hiện tại bây giờ mới chỉ là đầu tháng 5. Nếu bạn đang tò mò muốn biết kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc máy được dự đoán sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới như Mi 7 Lite, Mi S1 và Redmi Note 6.

Xiaomi Mi 7 Lite Mi S1 Redmi Note 6 Va Nhung Thong Tin Ban Can Biet 02

Danh sách các sản phẩm của Xiaomi đã xuất hiện trực tuyến thông qua trang web của Ủy ban Kinh tế Á-Âu, đề cập đến một loạt các điện thoại chưa được phát hành thuộc dòng Mi và Redmi. Trong đó bao gồm cả Xiaomi Mi MIX 2s đã được tung ra và phiên bản mới của Xiaomi Redmi S2.

Xiaomi Mi 7 được giới công nghệ đồn đại sẽ ra mắt trong tháng này và có thể xuất hiện cùng với phiên bản rút gọn tên là là Xiaomi Mi 7 Lite. Ngoài ra còn có dòng Xiaomi sẽ có thêm dòng S-series mới bao gồm: Mi S1, Mi S2, Mi S3, Redmi S1 và Redmi S3.

Xiaomi Mi 7 Lite Mi S1 Redmi Note 6 Va Nhung Thong Tin Ban Can Biet 03

Xiaomi Mi MIX 2s sẽ có một phiên bản kế nhiệm được gọi là Mi MIX 3s. Bên cạnh đó dòng Redmi cũng được bổ sung thêm một số thành viên mới.

Xiaomi hi vọng rằng trong thời gian tới, Xiaomi Redmi Note 6, Xiaomi Redmi Note 6A, Xiaomi Redmi Note 6a Prime, Xiaomi Redmi Note 6 Prime, Xiaomi Redmi 6 Plus và Xiaomi Redmi 6a Plus xuất hiện sẽ thay thế cho dòng sản phẩm Redmi hiện tại.

Xiaomi Mi 7 Lite Mi S1 Redmi Note 6 Va Nhung Thong Tin Ban Can Biet 04

Danh sách trên được Xiaomi trình lên vào ngày 11/5/2018 và có giá trị đến ngày 31/12/2023. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có một số thiết bị smartphone nhiều khả năng sẽ không được Xiaomi giới thiệu ra mắt trong năm nay.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.