AirPods Pro giải quyết các vấn đề tồn đọng cho các thế hệ AirPods trước

Airpods Pro Giai Quyet Cac Van De Ton Dong Cho Cac The He Airpods Truoc 01

AirPods 2019 được thiết kế mới và khả năng chống ồn sắp có mặt tại các cửa hàng với giá 249$. Và nó sẽ xuất hiện trên tai ngay lúc này đây.

Airpods Pro Giai Quyet Cac Van De Ton Dong Cho Cac The He Airpods Truoc 01

Vào thứ hai này Apple đã giới thiệu AirPod không dây mới nhất của hãng với cái tên là AirPods Pro. Tai nghe này sẽ mang hình dáng mới và có khả tự động khử tiếng ồn. Earbuds với giá 249$ sẽ được đặt trực tuyến và trong các ứng dụng của Apple vào thứ hai và được bán tại các cửa hàng vào thứ tư này. AirPods Pro là tai nghe đầu tiên của nhà táo được sản xuất để chống tiếng ồn và sẽ có ba kích cỡ khác nhau để phù hợp với vành tai của bạn bằng các vật liệu mềm và dẻo.

Cho đến thời điểm hiện tại, tai nghe của Apple bao gồm EarPods có dây và AirPods không dây đều được đổi thành thiết kế mở với các chồi cứng không bịt kín ống tai của bạn. Thiết kế mới này giúp cho tai nghe này sẽ phù hợp với mọi người dùng và sử dụng chúng một cách an toàn. Apple cũng tiết lộ rằng AirPod có khả năng chống mồ hôi và nước.

Airpods Pro Giai Quyet Cac Van De Ton Dong Cho Cac The He Airpods Truoc 02

Bên cạnh đó âm thanh cũng được cải thiện đáng kể, với phần bass trong tai nghe đã được cải tiến. Với thiết kế mở này khiến bạn sẽ không tận hưởng được trọn vẹn bass của âm thanh, đặc biệt là trong môi trường nhiều tiếng ồn. Ngoài ra, chính Apple cũng cho hay họ đã tích hợp EQ cho chiếc Pro để có thể điều chỉnh âm nhạc theo hình dạng vành tai của bạn để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn được âm thanh cũng như sự nhất quán trong đó.

Giống như tai nghe của Sony là WF-1000XM3 thì AirPods Pro có cũng có khả năng tự động khử tiếng ồn cùng với Transparency Mode giúp bạn có thể âm thanh từ môi trường bên ngoài trong lúc bạn đang tai nghe. Tính năng này giúp cho bạn dù đang tai nghe nhưng vẫn có thể nghe được đối thoại xung quanh. Bên cạnh đó, tai nghe không dây Pro còn liên tục điều chỉnh tín hiệu âm thanh 200 lần cho mỗi giây.

Để chuyển đổi giữa hai chế độ khử tiếng ồn và Transparency Mode, dựa trên một cảm biến vè lực trên thân tai nghe. Bạn chỉ cần chạm vào thân tai nghe để thực hiện công việc chuyển đổi. Điều này cho phép người dùng có tạm thời dừng hay tắt nhạc, cũng như gác máy trong các cuộc điện thoại, đều có thực hiện trực tiếp trên tai nghe của bạn.

Airpods Pro Giai Quyet Cac Van De Ton Dong Cho Cac The He Airpods Truoc 03

Giống như mẫu AirPods,Beats Powerbeats Pro và Beats Solo Pro đời trước thì đời này có model được trang bị bằng chip H1 do Apple. Cùng với đó là tính năng nhận dạng giọng nói luôn được bật, giúp bạn luôn có thể nói “Hey Siri” khi cần trợ giúp về kĩ thuật số. Apple sở hữu Beats và model này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Powerbeats Pro nổi tiếng, được niêm yết với giá 250 đô la nhưng gần đây đã được bán với giá 200 đô la .

 Apple công bố thì AirPods Pro có thời lượng pin tương đương với AirPods, tức là thời gian nghe lên tới năm giờ cho một lần sạc. Ở chế độ khử tiếng ồn chủ động, AirPods Pro sẽ cung cấp thời lượng nghe lên đến bốn tiếng rưỡi. Một số nút tai không dây thực sự mới có chức năng khử tiếng ồn chủ động, chẳng hạn như Master & Dynamic MW07 ($ 300), mang lại thời lượng pin tốt hơn đáng kể.

Airpods Pro Giai Quyet Cac Van De Ton Dong Cho Cac The He Airpods Truoc 01

Thẻ giá $ 249 bao gồm hộp sạc không dây, sạc trên bất kỳ thảm sạc tương thích Qi nào. AirPods Pro yêu cầu thiết bị chạy iOS 13.2 trở lên, iPadOS 13.2 trở lên, WatchOS 6.1 trở lên, TVOS 13.2 trở lên hoặc MacOS Catalina 10.15.1 trở lên.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.