watchOS 6.1 giải pháp cho các Apple Watch S1 và S2

Watchos 6 1 Giai Phap Cho Cac Apple Watch S1 Va S2 01

Tin tuyệt vời cho chủ sở hữu Series 1 và 2

Nếu bạn sở hữu Apple Watch Series 1 hoặc Apple Watch 2, bạn đã không thể tải xuống phần mềm watchOS 6 mới nhất kể từ khi hệ điều hành này ra mắt vào tháng 9. Giờ đây, Apple đã cho xuất bản watchOS 6.1 trực tiếp và bạn có thể tải nó trên Apple Watch cũ hơn.

Có thể nói đây bước đột phá cho Apple Watch Series 1 và Series 2 vì trước đó các thiết bị không thể cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất. Vì các đời máy đã cũ nên chúng không đủ khả năng để nâng cấp hệ điều hành, bên cạnh đó cũng không thể cập nhập thêm những tính năng mới.  

Có một loạt các cải tiến hiệu suất với bản nâng cấp này và nó cũng bao gồm hỗ trợ cho AirPods Pro mới. Nó cũng có thể cải thiện thời lượng pin, vì một số người đã tìm thấy bản beta của phần mềm cho phép có thời lượng sử dụng lâu hơn trên Apple Watch 5.

Watchos 6 1 Giai Phap Cho Cac Apple Watch S1 Va S2 02

Đối với những người đã có watchOS 6 trên cổ tay, đây không phải là một bản nâng cấp lớn nhưng có thể đáng để tải xuống cho một số sửa lỗi và cải tiến.

Nếu bạn sở hữu một chiếc Apple Watch cũ hơn, lần đầu tiên bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng, bao gồm cả App Store chuyên dụng trên cổ tay cho phép bạn tải ứng dụng trực tiếp vào đồng hồ mà không cần phải ngồi trên điện thoại.

Nếu điện thoại của bạn không có khả năng tải xuống iOS 13, Apple cũng đã giới thiệu watchOS 5.3.3. cung cấp một loạt các bản cập nhật bảo mật cho những người không thể tải phần mềm điện thoại mới nhất.

Nếu trước đây bạn muốn mua Apple Watch S1 và S2 nhưng lại sợ thiết bị không thể không có nhiều tính năng thì giờ đây watchOS 6.1 đã giúp bạn đánh tan mối lo đó. Nếu bạn không biết mua ở đâu thì hãy mau tới các địa điểm của 24hStore để mua ngay nhé. Hàng chính hãng – Giá tốt nhất thị trường – Bảo hành bao đã. Gọi ngay đến số Hotline: 1900.0351

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.