Apple lên tiếng về việc màn hình iPhone 6, 6 Plus dễ bị cong

man hinh iphone 6, 6 plus bi cong

Công ty công nghệ có trụ sở California cho biết, việc màn hình iPhone 6, 6 Plus bị cong vệnh là khá hiếm và ít, tới thời điểm hiện tại chỉ có 9 khách hàng liên lạc với Apple vì màn  hình iPhone 6, 6 Plus và phần khung sườn bị biến dạng.

Màn hình iPhone 6, 6 Plus của Apple hiện là hai sản phẩm thông minh của hãng có kích cỡ màn hình lớn nhất và họ đã bán ra hơn 10 triệu chiếc iPhone 6, 6 Plus sau khi ra mắt không lâu.

man hinh iphone 6, 6 plus bi cong

Hiện nay, Apple đã cung cấp các thông tin cấu hình về để chứng tỏ với mọi người trong ngành công ngệ rằng độ rắn chắn màn hình iPhone 6, 6 Plus cùng với khung sườn được thiết kế thép chống xước, titan và màn hình kính chịu lực cũng là các bộ phận giúp điện thoại chịu được các lực tác động lớn.

Với thông tin về độ “trâu” của màn hình iPhone 6, 6 Plus cùng với khung sườn siêu mỏng đã lan tràn trên các diễn đàn công nghệ và mạng xã hội khi nhiều thành viên đăng tải ảnh chụp màn hình iPhone 6, 6 Plus bị cong vệnh nhẹ sau khi nằm trong túi quần một thời gian.

Hiện tượng cong vênh trên màn hình iPhone 6, 6 Plus đang gây ra nhiều màn châm chọc của các công ty đối thủ, thậm chí trên Twitter đã xuất hiện một dòng hastag chế diễu iPhone 6, 6 Plus với cú pháp #bendgate.

Có thể bạn quan tâm về dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6 Plus bài viết dưới đây:

Thay, sửa màn hình mặt kính iPhone 6/6 Plus chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H 
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM 
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.