Apple ra mắt iOS 12.1.1 beta 2: phiên bản mới phù hợp hơn cho người dùng

Apple Bay Voi He Dieu Hanh Ios 12 1 1 Beta 2 Cap Nhat Moi Phu Hop Thoi Thuong 02

Sau khi hệ điều hành iOS 12.1.1 beta 1 được tung ra cho các nhà phát triển được một thời gian. Thì mới đây,  phiên bản iOS 12.1.1 beta 2 đã được cập nhật. Qua đó, giúp iPhone hoạt động với hiệu suất tốt hơn và có những tính năng ưu việt hơn. Hứa hẹn bản cập nhật mới này sẽ làm hài lòng các iFans của Apple.

Điểm mới ở phiên bản iOS 12.1.1 beta 2 cho người dùng

Ở phiên bản mới cập nhật lần này, Apple muốn cải thiện hiệu suất hoạt động, người dùng có thể sử dụng tính năng Live Photo khi chạy ứng dụng cuộc gọi Facetime với chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động. Ngoài ra, iOS 12.1.1 beta 2 còn khắc phục và sửa lỗi còn tồn tại trong iPhone của bạn.

ios 12.1.1 beta 2 hình 1

Sau khi cập nhật phiên bản, Facetime sẽ có một thanh dock ở bên dưới nàn hình cuộc gọi, cho phép tắt tiếng cuộc gọi nhanh chóng, cũng như lật máy ảnh. Ngoài ra, thanh dock mới cho phép người dùng thực hiện thao tác hiển thị thông tin bổ sung của nhóm người tham gia cuộc thoại.

iOS 12.1.1 beta 2 cập nhật mới có thêm tùy chọn ẩn thanh dock bên trên iPad khi sử dụng ở chế độ ngang, để tắt Sim, và thiết kế lại biểu tượng của ứng dụng App Watch

Apple Bay Voi He Dieu Hanh Ios 12 1 1 Beta 2 Cap Nhat Moi Phu Hop Thoi Thuong 03

Facetime còn có những cải tiến trong điều chỉnh giao diện cho người dùng, tạo cảm giác hài hòa thoải mái hơn. Chắc chắn rằng ở bản cập nhật này, những cuộc gọi “face to face” sẽ được thực hiện nhiều hơn, xích mọi người lại gần nhau đó là điều rất nhiều người mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này, nếu thấy thông tin này thiết thực và bổ ích hãy nhấn nút like, share,… Để tạo động lực cho chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới nhất các bạn nhé!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.