SỐC: Pikachu làm sạc dự phòng cho OPPO, sạc đầy 100% chỉ trong 30 phút

Soc Pikachu Lam Sac Du Phong Cho Oppo Sac Day 100 Chi Trong 30 Phut 02

Cuộc sống hiện đại đang biến chúng ta thành những con tàu siêu tốc. Để bắt kịp với tốc độ đó, cần có một thiết bị đảm bảo năng lượng của chiếc smartphone luôn ở mức 100%. Sạc dự phòng cho OPPO đầy Pin chỉ trong 30 phút, với công nghệ Super VOOC sẽ giúp bạn làm điều này. Pikachu – Pokemon được OPPO mời làm đại sứ chính cho lần ra mắt sản phẩm này.

Hết Pin không còn là nỗi ám ảnh vì nay đã có Pikachu

Chắc chán rằng, bạn sẽ không hài lòng và rất  bực mình khi “dế yêu” đột nhiên mất nguồn, cản trở rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí và công việc hàng ngày. Ngay lúc này đây, hết Pin sẽ không là nỗi ám ảnh của bạn, bởi đã có thiết bị sạc dự phòng cho OPPO chỉ 30 phút mang hình ảnh Pikachu.

Sac Du Phong Cho Oppo Sac Day 100 Chi Trong 30

Công nghệ Super VOOC sạc Pin nhanh nhất Thế Giới được OPPO áp dụng trên sạc dự phòng, Cụ thể, với dung lượng Pin lên tới 10.000 mAh sạc cho một chiếc điện thoại có dung lượng Pin 3700 mAh, chỉ cần mất một khoảng thời gian 30 phút sẽ đầy 100%. Mẫu Pin này còn hỗ trợ công suất tối đa 50W ở dòng điện 10V/5A, cho phép nó là ứng viên số một của vị trí thiết bị sạc dự phòng nhanh nhất TG.

Sac Du Phong Cho Oppo Sac Day 100 Chi Trong 30 Phut 03

Các bạn sẽ cực kỳ ưng ý về thiết kế và tạo hình cho loại Pin sạc dự phòng này. Bởi nó mang hình ảnh Pikachu quen thuộc cùng với sắc màu vàng lam, tạo cảm giác tươi mới đầy thú vị cho người sở hữu nó.

Trong dịp ra mắt lần này, OPPO mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng di động thường xuyên của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc, cũng như rắc rối nào trên chiếc smartphone của mình hãy đến với 24h. Chúng tôi sẽ khắc phục tình trạng hao mòn năng lượng trên smartphone của bạn, một cách nhanh chóng giống như tia chớp Pikachu.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.