Bạn có thể kiểm tra Pin iPhone 5, 5s chính hãng mà không cần jailbreak?

Bạn muốn mua iPhone  cũ nhưng không  biết cách kiểm tra xem Pin iPhone 5, 5s chính hãng có chai hay không. Vì vậy, việc tìm kiếm thu thập các cách kiểm tra độ chai của Pin iPhone 5, 5s chính hãng là điều vô cùng cần thiết. Chỉ cần biết được một số phần mềm kiểm tra độ chai Pin là bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này nhanh chóng và đặc biệt không cần Jailbreak.

Mục lục

Bạn có thể kiểm tra Pin iPhone 5, 5s chính hãng mà không cần jailbreak?

pin-ip

Kiểm tra độ chai pin iPhone 5,5s chính hãng

Pin iPhone 5, 5s chính hãng của các thiết bị này thường sử dụng pin Li-on, sử dụng kim loại Lithium (Liti) để chế tạo, Pin được tính độ chai theo số lần sạc đầy (full charge).

Pin iPhone 5, 5s chính hãng sử dụng khoản trên 400 lần sạc đúng cách thì sẽ rơi vào trạng thái chai. Và để hạn chế tình trạng chai Pin iPhone 5, 5s chính hãng thì mỗi lần sạc nên sac Pin đủ 100 % chứ không nên rút sạc cà cắm sạc nhiều lần.

iphone-5-pin

Đối với iPhone đã jailbreak, bạn chỉ cần cài phần mềm như BatteryDetective hay Battery Life trên kho ứng dụng Cydia để kiểm tra. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thông số pin dựa vào báo cáo máy gửi tới máy chủ Apple. Nhưng cách này thì bạn phải đợi trong 24 giờ để máy gửi dữ liệu, và chắc chắn không người bán hàng nào chấp nhận để bạn cầm máy trong khoảng thời gian đó.

Đối với iPhone chưa jailbreak, bạn kiểm tra độ chai pin iPhone 5, 5s chính hãng không cần jailbreak như thế nào? Cách nhanh chóng và dễ dàng nhất cho người mua iPhone đó là:

Bước 1: Tải phần mềm iBackupBot, có thể cài sẵn trên máy

– Bản dành cho Windows

– Bản dành cho OS X

Bước 2: Sau cài đặt phần mềm iBackupBot hoàn tất, bạn mở phần mềm và kết nối iPhone với máy tính thông qua cable USB:

kiem-tra-do-chai-pin-cua-iphone -2

Kiểm tra độ chai pin của iPhone trên giao diện iBackupBot.

​Bước 3: Bạn click vào tên thiết bị để xem thông tin. Tiếp đó click vào dòng “More Infomation”.

kiem-tra-do-chai-pin-cua-iphone-3

​Bước 4: khi bạn click vào More Infomation”, bảng thông tin chi tiết pin sẽ hiện lên. CycleCount là số vòng sạc full, DesignCapacity là dung lượng pin tối đa ban đầu, FullChargeCapacity là dung lượng pin tối đa hiện tại.

kiem-tra-do-chai-pin-cua-iphone-4

Kiểm tra độ chai Pin iPhone 5, 5s mà không cần Jail break cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm trong mấy phút là có thể hoàn thành. Với cách kiểm tra độ chai Pin iPhone 5, 5s chính hãng giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua iPhone 5, 5s cũ giá rẻ.

Chương trình khuyến mãi “KHỦNG” khi thay Pin iPhone 5, 5s chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quy trình cũng như trình độ của kỹ thuật viên hết sức chuyên nghiệp đảm bảo bạn không cần phải thắc mắc thay pin iPhone 5 ở đâu giá bao nhiêu. Vì chúng tôi cam kết không một cửa hàng nào trên toàn quốc có mức giá thay pin iPhone 5 tối ưu và quy trình bảo hành dài lâu chuyên nghiệp như tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – chamsocdidong.com
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.