Một số mẹo cho Samsung S7 – đơn giản đến lỳ lại nhưng lại rất cần thiết

Meo Cho Samsung S7 07

Thành thạo và làm chủ điện thoại di động Samsung của bạn bằng các và thủ thuật & mẹo cho Samsung S7 tiện dụng trong bài viết dưới đây. Hãy tham khảo bài viết và nêu ý kiến cá nhân của bạn nhé.

Mục lục

Mẹo cho Samsung S7 : Máy ảnh, bộ nhớ & tuổi thọ của pin

Cách khởi chạy nhanh máy ảnh

Meo Cho Samsung S7 01

Chiếc máy ảnh 12 megapixel trên S7 nhanh như chớp & một màn trình diễn tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, tuy nhiên làm thế nào để các bạn chắc chắn rằng các bạn không bỏ lỡ những khoảnh khắc tự phát đó? Chức năng khởi động nhanh của Samsung cho phép mọi người nhấn đúp vào nút Trang chủ để khởi chạy camera. Nó hoạt động ở tại mọi nơi, ngay cả khi màn hình cảm ứng S7 của mọi người tắt và điện thoại bị khóa. Nó sẽ được bật theo mặc định, tuy nhiên nếu nó không hoạt động cho các bạn, sau đó mở chương trình máy ảnh & nhấn vào lõi để truy cập cài đặt camera , sau đó bật khởi động Nhanh.

Cách chụp ảnh màn hình

Chụp ảnh mặt kính cảm ứng trên Galaxy S7 của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần nhấn các nút nguồn và kính cảm ứng chính cùng với nhau và các bạn sẽ nghe thấy tiếng ồn chụp và xem hoạt hình ảnh wee cho biết rằng nó đã hoạt động. Ngoài ra, hãy chụp ảnh kính cảm ứng bằng cách vuốt mép bàn tay của mọi người trên mặt kính, nhưng các bạn sẽ phải bật tính năng này thông qua Cài đặt> Tính năng nâng cao> Vuốt cọ để chụp.

Meo Cho Samsung S7 02

Một tùy chọn khác trong menu Tính năng nâng cao có giá trị test được gọi là Chụp thông minh . Bật tính năng này & bạn sẽ thấy các biểu tượng bật lên ở tại cuối màn hình khi bạn chụp hình màn hình cảm ứng. Biểu tượng dấu cộng cho phép bạn chụp nhiều hơn bằng cách cuộn xuống – tiện dụng cho các trang web – biểu tượng Chia sẻ rõ ràng là để chia sẻ qua email hoặc bất kỳ thứ gì và nút Cắt cho phép mọi người cắt giảm kích cỡ & lưu nó trong thư viện của chính mình.

Theo mặc định, hầu hết hình ảnh chụp kính cảm ứng đi vào một album riêng biệt trong ứng dụng thư viện của bạn, được đặt tên một cách hữu ích cho ảnh chụp màn hình cảm ứng .

Cách chụp hình và quay video tốt hơn

Meo Cho Samsung S7 04

Mở máy ảnh & nhấn vào lõi để truy cập thiết lập máy ảnh và bạn có tùy chọn Điều khiển bằng giọng nói, điều này sẽ khiến các bạn mất ảnh bằng cách nói Nụ cười , Phô mai , Chụp hoặc Chụp . Bạn cũng có khả năng nói Ghi video , mọi người đoán nó, quay bộ phim. Hãy xem các cách để chụp hình & các bạn sẽ thấy điều khiển Cử chỉ cho phép mọi người kích hoạt đếm ngược ngắn cho ảnh bằng cách giơ tay ra với lòng bàn tay hướng về phía camera.

Làm thế nào để thích hợp hơn với ảnh tự chụp của bạn

Meo Cho Samsung S7 06

Các bạn có thể chụp ảnh tự sướng rộng rãi hơn để thích hợp với đám đông người hoặc phông nền tuyệt đẹp vào ảnh của các bạn bằng cách chọn camera selfie và sau đó vuốt sang trái sang phải để mở menu chế độ & chọn Tự chụp ảnh rộng .

Cách chụp hình đẹp hơn

Chế độ chuyên nghiệp S7

Meo Cho Samsung S7 07

Nếu bạn biết đường đi xung quanh camera, hãy vuốt sang trái sang phải trong chương trình máy ảnh & chọn Pro từ các chế độ có sẵn. Hiện nay các bạn có khả năng thay đổi thiết lập ISO, cân bằng trắng, mức khẩu độ và hơn thế nữa. Các tự động chế độ nhìn chung là rất tốt, nhưng một số người sẽ review cao khả năng tinh chỉnh.

Cách tăng dung lượng lưu trữ của các bạn

Các bạn có thể test dung lượng còn lại thông qua Cài đặt> Bảo trì thiết bị> bộ nhớ . Mọi người có thể chọn xóa không gian hoặc mọi người có khả năng nhấn vào ba menu chấm dọc ở tại trên cùng phía bên phải & chọn cài đặt ROM để tải xuống phân tích Android bình thướng. Nếu các bạn chạm vào Dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache tại đây, các bạn có thể xóa dữ liệu đó để xóa không gian.

Meo Cho Samsung S7 08

Nếu bạn trượt khay thẻ SIM ra, các bạn sẽ tìm thấy không gian cho một thẻ MicroSD, & S7 có khả năng mất đến một thẻ 200GB. Ứng dụng sẽ được cài đặt vào ROM trong theo mặc định, tuy nhiên đi tới Cài đặt> ứng dụng và nhấn vào chương trình các bạn đã cài đặt, sau đó nhấn Bộ nhớ> thay đổi & các bạn có khả năng tìm tùy chọn biến đổi nơi lưu trữ thành thẻ SD.

Chắc chắn rằng hình ảnh của các bạn đang được lưu vào thẻ MicroSD bằng cách mở camera và nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở cài đặt camera > địa điểm lưu trữ và chọn thẻ SD.

Cách tiết kiệm pin

Nếu các bạn nhìn vào Cài đặt> Bảo trì thiết bị> Pin , các bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để phân tích mức dùng pin và tìm hiểu ứng dụng và dịch vụ nào đang tiêu hao năng lượng của mọi người. Có hai chế độ giúp bạn tiết kiệm pin bằng cách cắt giảm một số chức năng S7, chế độ tiết kiệm điện đơn giản là khá kín đáo hoặc các bạn có thể dùng chế độ tiết kiệm điện năng tối đa , hỗ trợ giảm chức năng và hiệu năng cho trường hợp khẩn cấp.

Meo Cho Samsung S7 11 Meo Cho Samsung S7 12

Không chỉ vậy còn có một tùy chọn tiết kiệm năng lượng đặc biệt có thể đặt các chương trình dùng điện để ngủ. Điều này sẽ ngăn không cho họ nhận được bản nâng cấp cho đến khi các bạn mở lại.

Bạn nên quan tâm: Biết chính xác giá thay kính S7 edge tại TP.HCM và Hà Nội để khỏi bị mất tiền oan khi đi sửa chữa cho dế yêu của mình

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.