LG sẽ chính thức làm đối tác sản xuất màn hình iPhone 5 công nghệ mới

Gần đây một số tin đồn dấy lên cho rằng, hãng LG Display sẽ chính thức ký kết đối tác với Apple về khâu sản xuất màn hình iPhone 5 công nghệ “in-cell” mới. 

Không chỉ riêng LG mà Apple vẫn đang thúc đẩy ký kết với hãng Sharp làm đối tác của họ. Đơn giản vì đây là sản phẩm chiến lược của Apple sau khi đợt hàng đầu tiên đã mang đến cho Apple thành công vượt bậc. Vì vậy Apple đã đồng thời ký kết hai đối tác sản xuất màn hình iPhone 5 để đáp ứng nhanh cho nhu cầu quá lớn của người dùng hiện nay. Mới đây cũng có tin đồn rằng, Apple đang âm thầm liên hệ với hãng điện tử Toshiba để làm đối tác thứ ba.

7_img1

Vấn đề này hoàn toàn dễ hiểu vì một hãng sản xuất điện thoại lớn như Apple thì đặt hàng linh kiện từ nhiều nguồn khác nhau là chuyện hết sức bình thường và một phần do họ sản xuất không đủ đáp ứng nên mới hợp tác với các hãng sản xuất lớn. Lý do nào đó khiến Apple lại ký kết với các đối tác khác như LG, Sharp… là vì họ đang nhắm đến xu hướng kích thước màn hình 4″ và công nghệ mới.

iPhone5_WSJ

Trong khi đối thủ của iPhone 5 là chiếc Galaxy S5 của Samsung sở hữu màn hình 5″ công nghệ màn hình Super AMOLED. Chính vì điều này đã thúc đây Apple hợp tác với LG để ứng dụng công nghệ in-cell vào trong quy trình sản xuất màn hình iPhone 5. Nhờ ứng dụng công nghệ này, iPhone 5 đã giảm trọng lượng đáng kể.

Hiện nay, màn hình iPhone 5 và các màn hình smartphone khác hiện nay đều sử dụng công nghệ In-cell khi nó sẽ loại bỏ lớp kính và kết hợp giữa màn hình LCD và lớp cảm ứng.

Tìm hiểu thêm: Hiện nay thay màn hình iPhone 5 chính hãng tại 24h giá bao nhiêu ?

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 0983.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

CHI NHÁNH TẠI QUẬN 1:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.