Kinh nghiệm tiết kiệm pin iPhone 7 sắp hết khi không có sạc

So với iPhone 6, iPhone 7 có thời lượng pin lớn hơn khoảng 14% cho thời gian sử dụng hỗn hợp 14 giờ 48 phút, onscreen được gần 6 tiếng và mất 2,5 tiếng để sạc đầy. Như vậy là người dùng có thể thoải mái sử dụng iPhone 7 cả ngày mà không lo hết pin rồi nhé!

bgr-iphone-7-2

Tuy nhiên, đối với người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại hay đi công tác liên tục mà quên đem sạc hoặc không có sạc dự phòng thì khi khẩn cấp, bạn vẫn có thể tiết kiệm pin iPhone 7 mà chuyên gia 24h sẽ chia sẻ ngay dưới đây.

Khi pin iPhone 7 của bạn chỉ còn dưới 10% nhưng bạn quên hay không mang theo sạc, pin dự phòng thì có thể áp dụng cách tiết kiệm pin cho dế yêu bằng cách: Vào Cài đặt (Settings) > Chọn Pin (Battery) > Chọn kích hoạt Chế độ nguồn điện thấp (Low Battery Mode).

bat-tiet-kiem-pin-iphone-7-iphone-7-plus-3

bat-tiet-kiem-pin-iphone-7-iphone-7-plus-4

Bạn có thể tối ưu việc tiết kiệm pin iPhone 7 hơn, bạn nên kết hợp cả việc chỉnh chế độ hiển thị màu sắc, chỉnh độ sáng về mức thấp và tắt các kết nối không cần thiết bằng cách: vuốt từ dưới viền màn hình máy lên và kéo thanh chỉnh độ sáng đèn nền về phía bên trái hoặc vào Settings > Display & Brightness > tắt chế độ Auto-Brightness và kéo độ sáng về mức thấp nhất.

Hoặc bạn tắt kết nối 3G, Bluetooth, WiFi bằng cách vào Settings > General > Background App Refresh và chuyển tuỳ chọn sang OFF để tắt tính năng tự đồng bộ ở chế độ chạy nền cho các ứng dụng.

Giờ thì chiếc iPhone 7 của bạn đã tiết kiệm đã lượng pin khá nhiều rồi đấy! Nếu có thắc mắc gì về sửa chữa và khắc phục lỗi trên iPhone 7, bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để hỗ trợ tư vấn và nâng cấp dế yêu của mình tốt nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.              

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.