Chia sẻ một số mẹo phân biệt bao da iPhone 5s cao cấp Coteetci

bao da iPhone 5S cao cấp

Được người dùng đánh giá là thương hiệu uy tín và cũng là một trong những nhà cung cấp bao da iPhone 5S cao cấp tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Nhưng để có thể phân biệt đâu là bao da iPhone 5S chính hãng Coteetci quả thực là một việc hết sức khó khăn, khi trên thị trường hiện nay tình trạng bán hàng fake, kém chất lượng đang xuất hiện tràn lan trên khắp thị trường Việt Nam.

bao da iPhone 5S cao cấp

Vì vậy nhà cung cấp này đã nhanh chóng đăng tải bài viết về một số hướng dẫn cho người dùng về một số bước để phân biết bao da iPhone 5S cao cấp chính hãng Coteetci.

Đầu tiên, người dùng nên kiểm tra hộp đựng sản phẩm theo đúng kiểu chính hãng thì đây là hộp nhựa vuông, phía dưới ngay cạnh góc phải ngay phần mặt trước bao da iPhone 5S có dán tem bảo hành chính hãng. Nhìn qua hàng fake bạn cũng sẽ nhận thấy hộp giấy gia công rất kém, keo dán dễ bong tróc và hoàn toàn không có tem bảo hành.

Tiếp đến chúng ta sẽ kiểm chứng chất lượng của bao da iPhone 5S cao cấp chính hãng Coteetci. Kiểu dáng thanh mảnh , bề mặt bao da mịn, những chi tiết như nút tăng giảm âm lượng, nút cài được thiết kế rất tinh xảo nhất là ở phần logo được gia công chắc chắn. Ngược lại, hàng fake kiểu dàng thô kệch, dày, bề mặt bao da kém chất lượng, logo in một cách cẩu thả.

bao da iPhone 5S cao cấp

Và cuối cùng phải nói vẫn đề chất lượng bao da iPhone 6S cao cấp chính hãng Coteetci. Đối với hàng chính hãng khi lắp máy vào rất khít, nút cài chắc chắn, thiết kế liền mạch một khối, cảm giác cầm rất chắc tay. Và hàng fake thì đều không có những ưu điểm như hàng chính hãng.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho người dùng trong việc chọn mua một bao da iPhone 5S vừa ý nhất.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.