8 thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Note8 hiệu quả

8 Thu Thuat Don Gian De Su Dung Samsung Note8 Hieu Qua 01

Samsung Galaxy Note8 đang là một flagship khá nổi tiếng trên thị trường smartphone hiện nay. Bạn đang sở hữu nó. Nhưng bạn sử dụng Samsung Note8 hiệu quả chưa cao. Hãy tham khảo bài viết để tối ưa những lợi ích mà nó mang lại nhé

Mục lục

1.) Quản lý thông báo

8 thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Note8 hiệu quả hình 1

Bạn có thể quản lý thông báo xuất hiện trên màn hình khóa của mình bằng cách đi tới Cài đặt> Màn hình khóa và bảo mật> Thông báo . Bạn cũng có thể chỉ có các biểu tượng thông báo xuất hiện trong các cài đặt này.

Để ẩn nội dung không xuất hiện trong thông báo ứng dụng, bạn có thể kiểm soát điều này bằng cách đi tới Cài đặt> Thông báo> Nâng cao . Trong phần này, bạn có thể quản lý thông báo của từng ứng dụng riêng lẻ. Và trong cài đặt thông báo nâng cao, bạn cũng có thể có thông báo xuất hiện âm thầm và đặt thông báo ưu tiên để thông báo xuất hiện ngay cả khi Không làm phiền được kích hoạt.

2.) Quản lý S Pen

8 thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Note8 hiệu quả hình 2

Có một số cài đặt S Pen mà bạn có thể kiểm soát khi nhấn vào biểu tượng Cài đặt. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh cài đặt Lệnh không khí như phím tắt và quyết định có hiển thị biểu tượng nổi có thể di chuyển xung quanh màn hình hay không. Trong các cài đặt này, bạn cũng có thể thiết lập báo thức nếu bạn đi bộ bằng điện thoại mà không cần chèn S Pen và màn hình tắt.

3.) Sắp xếp ngăn ứng dụng

Nếu bạn muốn sắp xếp ngăn ứng dụng, bạn có thể làm như vậy bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình và nhấn vào biểu tượng ứng dụng. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải của ngăn kéo ứng dụng và chọn xem bạn có muốn ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái theo tiêu đề hay không. Và nếu bạn muốn xóa không gian khỏi ngăn ứng dụng sau khi di chuyển các ứng dụng xung quanh, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấn vào “dọn dẹp các trang”.

8 thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Note8 hiệu quả hình 3

4.) Kéo Cài đặt nhanh lên

Để kéo lên toàn bộ cài đặt nhanh, bạn chỉ cần vuốt xuống bằng hai ngón tay hoặc vuốt xuống đôi. Sau đó, bạn có thể vuốt sang trái hoặc sang phải để chuyển đổi giữa các ngăn cài đặt nhanh.

8 thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Note8 hiệu quả hình 4

Và để truy cập cài đặt đầy đủ từ cài đặt nhanh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó. Vì vậy, nếu bạn nhấn vào biểu tượng Wi-Fi, nó sẽ kéo lên các điều khiển Wi-Fi đầy đủ.

5.) Gỡ bỏ Khay ứng dụng

Để giảm sự lộn xộn từ màn hình của bạn, có một cách để xóa khay ứng dụng. Điều này có thể được thiết lập bằng cách nhấn Long trên màn hình chính và chọn Cài đặt màn hình chủ . Sau đó nhấn vào tùy chọn Bố cục màn hình chính và chọn chỉ màn hình chính.

8 thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Note8 hiệu quả hình 5

6.) Loại bỏ các thiết lập S Pen

Bạn có thể tùy chỉnh những gì sẽ xảy ra khi bạn xóa S Pen khỏi thiết bị. Để kiểm soát tính năng này, hãy đi tới Cài đặt> Tính năng nâng cao> S Pen> Khi S Pen bị xóa . Có ba tùy chọn, đó là Air Command, tạo ghi chú hoặc không làm gì cả.

8 thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Note8 hiệu quả hình 6

7.) Đặt giới hạn dữ liệu

Để tránh xem xét dữ liệu di động của mình, bạn có thể thiết lập giới hạn dữ liệu. Điều này có thể được kiểm soát bằng cách đi tới Cài đặt> Kết nối> Sử dụng dữ liệu> Sử dụng dữ liệu di động. Trong phần này, bạn sẽ có thể đặt lại giới hạn dữ liệu và ngày mà gói dữ liệu của bạn mong muốn.

8 thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Note8 hiệu quả hình 7

8.) Thiết lập Dual Messenger

Note8 cho phép bạn tải xuống hai ứng dụng giống nhau trong trường hợp bạn muốn đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng một lúc. Tính năng này sẽ rất hữu ích nếu bạn có tài khoản cá nhân và có cả tài khoản doanh nghiệp riêng. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách đi tới Cài đặt> Tính năng nâng cao> Messenger kép.

8 thủ thuật đơn giản để sử dụng Samsung Note8 hiệu quả hình 8

Và bạn thiết lập bằng cách nhấn vào biểu tượng nhắn tin và nhấn vào “Cài đặt ứng dụng thứ hai”. Các ứng dụng hiện hỗ trợ Messenger kép bao gồm Facebook, Messenger, WhatsApp và Snapchat.

Mời bạn đọc thêm: Giải đáp thắc mắc thay màn hình Samsung Note 8 ở đâu có giá tốt nhất TPHCM & Hà Nội

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.