Thế hệ iPhone 2019 sẽ được Apple trang bị hệ thống 3 camera sau

The He Iphone 2019 Se Duoc Apple Trang Bi He Thong 3 Camera Sau 01

Vào tháng trước trang thông tin Economic Daily News tiết lộ, chiếc iPhone 2019 sẽ được Apple cho ra mắt vào màu thu năm tới với ba camera sau. Mới đây nhất trong một báo cáo liên quan đến một đơn vị cung ứng kinh kiện smartphone  nhà phân tích Jeff Pu cho biết :” Apple nhiều khả năng sẽ cho trình làng một mẫu smartphone có ba camera ở mặt lưng”.

The He Iphone 2019 Se Duoc Apple Trang Bi He Thong 3 Camera Sau 01

iPhone 2019 sẽ trang bị 3 camera ở mặt sau

Cụ thể trên tờ Taipei Times còn cho biết thêm chiếc iPhone nói trên sẽ được trình làng vào khoảng “ nữa sau của năm sau” là năm 2019. Báo cáo của nhà phân tích Jeff Pu được đưa ra trong bối cảnh một nhà sản xuất ống kính camera của Đài Loan có tên Lagan công bố mức doanh thu vượt kì vọng  trong tháng trước. đây là một đơn vị cung ứng linh kiện cho Apple và một số nhà sản xuất Smartphone Android , Largan được cho là đang nhận mức tăng trưởng doanh thu 10, 34% mỗi tháng.

Xem thêm:

Thay màn hình mặt kính iPhone 6, 6 Plus tại TPHCM

Thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 8, 8 Plus chính hãng

Jeff Pu cond nói thêm doanh số của công ty này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong những tháng tiếp theo khi mà Apple liên tục có những cú tăng tốc. Sau khi thấy Huawei và Apple áp dụng hệ thống camera sau ba ống kính lên smartphone thì ông Jeff Pu đã có nhận định như thế và các nhà ản xuất khác cũng sẽ làm theo. Việc chạy theo xu hướng đó sẽ góp phần làm cho hoạt động kinh daonh của Largan ngày càng sáng sửa.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin Apple sẽ đưa lên mặt lưng iPhone hệ thống ba camera. Trước đó, có một số nguồn tin cho rằng vào mùa thu năm nay Apple sẽ cho ra mắt tính năng này và thậm chí là sẽ thực hiện hóa trên một trong ba chiếc iPhone 2018. Apple Insider đã nhận định bỏ sung thêm một ống kính sẽ giúp smartphone cải thiện được chất lượng ảnh chụp, mục đích nâng cao trải nghiệm hơn là giúp cho smartphone zoom tốt hơn.

The He Iphone 2019 Se Duoc Apple Trang Bi He Thong 3 Camera Sau 02

Đặc biệt với sự xuất hiện của ống kính bổ sung sẽ góp phần giúp thiết bị cho ra bức ảnh chất lượng hơn dù là trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra một số ứng dụng khác của cụm camera như là: tạo ra hiệu ứng chụp ảnh mới, lập bản đồ chiều sâu và hỗ trợ các ứng dụng thực tế mô phỏng.

Vẫn còn qua sớm để có thể xác định thông tin này có chính xác như những gì Apple đang muốn làm hay không. Cùng chờ đợi các thông tin sắp tới của Apple nhé!

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.