Thủ thuật tăng dung lượng cho iPhone mà không cần xóa dữ liệu

Việc Apple không hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng bên ngoài cho iPhone nên người dùng đôi khi bị “làm khó” nếu mua những phiên bản có dung lượng bộ nhớ thấp. Một tin vui đến với những tín đồ iPhone là đã có thủ thuật có thể giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ cho máy mà không cần xóa bất cứ dữ liệu nào.

images1824339_nho

Để thực hiện tăng dung lượng cho iPhone mà không cần xóa dữ liệu, điều bạn cần làm là tải một bộ phim hoặc ứng dụng lớn hơn bộ nhớ còn trống.

Đầu tiên, bạn kiểm tra bộ nhớ lưu lượng đã sử dụng và chưa sử dụng của iPhone bằng cách vào Settings >> General >> Storage & iCloud Usage. Sau khi kiểm tra xong, bạn tiến hành đăng nhập vào iTunes và tải một bộ phim có dung lượng lớn hơn dung lượng bộ nhớ còn trống. Lúc này iPhone sẽ hiện ra thông báo dung lượng không đủ chứa và yêu cầu người dùng lựa chọn OK hoặc Setting.

tang-bo-nho-iphone

Lúc này, bạn chỉ cần ấn vào Settings, iPhone sẽ tự động làm sạch máy, xóa bỏ những dữ liệu và tập tin thừa trên máy để giành không gian trống cho dữ liệu mới.

Ngoài cách trên, còn có 1 cách khác giúp tăng bộ nhớ cho iPhone là khi máy thông báo “Cannot Download”, chỉ cần ngừng chạm vào đó một lúc là app tự chạy làm sạch dữ liệu không cần thiết cho đến khi bạn chọn “OK” hoặc “Setting”.

Nếu muốn tải ứng dụng mà iPhone không đủ dung lượng bộ nhớ, bạn có thể áp dụng hai cách trên để mở rộng không gian lưu trữ cho máy. Chúc các bạn thực hiện thành công!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.