Vài thủ thuật chọn lựa bao da iPhone 5s cao cấp hay ho

bao da iPhoen 5S cao cấp

Bao da iPhone 5S cao cấp hay còn gọi là da thật, nó chiếm không ít phần quan trọng nhằm bảo vệ chiếc “dế yêu” của người dùng. Thông thường các loại da thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là da heo, da cừu, da bò, da dê…. Thế nhưng loại da thường làm bao da iPhone 5S cao cấp thường là da lộn da bò, da cừu…

bao da iPhoen 5S cao cấp

Trên thị trường có rất nhiều mặt hàng này, từ loại rẻ tiền đến loại đắt tiền vậy làm sao để chọn lựa cho mình một chiếc bao da iPhone 5S cao cấp thật ưng ý ?

Đầu tiên nhìn kỹ vào sản phẩm, chỗ bề mặt bao da mà họ đưa cho bạn. Nếu là hàng thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm…tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Trong khi đó, những loại giả da sẽ bằng phẳng và chả có biểu hiện gì. Da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.

bao da iPhone 5S cao cấp

Tiếp đến hãy Dùng ngón và ấn mạnh lên bề mặt chiếc bao da đó. Nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay của bạn. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi, đều này chứng tỏ độ đàn hồi của da thật so với da giả, các chất liệu tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này, vết lõm cũng sẽ còn hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo.

Bên trên là 2 bước cơ bản có thể sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc bao da iPhone 5S cao cấp tránh mua nhầm hàng hớ, hàng kém chất lượng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.