Android 11 những điều tuyệt vời mà bạn đáng mong đợi cho 2020

Android 11 Nhung Dieu Tuyet Voi Ma Ban Dang Mong Doi Cho 2020 01

Mặc dù Android 10 vẫn chưa chính thức được áp dụng trên các dòng máy sử dụng hệ điều hành này. Nhưng mọi người đã dự đoán trước một số ứng dụng trên Android 11 vào cuối năm 2020. Sẽ có tính năng được thêm vô hoặc cải tiến từ nền tảng của ứng dụng cũ. Nào hãy cùng 24hStore tìm hiểu nhé. 

Android 11 Nhung Dieu Tuyet Voi Ma Ban Dang Mong Doi Cho 2020 02

Mục lục

Những tính năng hấp dẫn được dự đoán có trên Android 11

Đây tính năng được giới thiệu sau đây sẽ những cải tiến mà giới chuyên gia hi vọng rằng Android sẽ có. Mặc dù, ở hiện tại vẫn chưa có bản demo cho hệ điều hành mới nhất của Google.

  1. Thay thế, chia sẻ tệp NFC mới

Trong Android 10 Google đã loại bỏ Android Beam (là tính năng giúp bạn chia sẻ dữ liệu bằng cách áp lưng các chiếc smartphone lại với nhau). Thì 11 sẽ cho phép điện thoại bạn chia sẻ tệp với nhau qua NFC. Trước đây, chúng ta chỉ cần một chạm giữa các điện thoại là có thể truyền tệp cho nhau thì sang năm sẽ không còn nữa.

Android 11 Nhung Dieu Tuyet Voi Ma Ban Dang Mong Doi Cho 2020 03

Đây sẽ một những tính năng hữu ích, bạn có thể chia sẻ ảnh, video, nhạc, hoặc các tệp tin bằng cách bật tính năng lên và để điện thoại lại gần nhau. Trước đây, bạn bị giới hạn việc chia sẻ bởi việc khác nhau về hãng giữa hãng thì nay không còn nữa. 

  1. Cải thiện Night Mode

Dù Night mode trên Android 10 khá tốt cho người dùng nhưng ta cũng thể phủ nhận nó vẫn có lỗi khi sử dụng.

Thứ nhất, không phải ứng dụng nào cũng sử dụng được Night mode, ngay cả với ứng dụng của Google. Vì vậy, khi bạn đang sử dụng bạn sẽ rất khó chịu khi từ ánh sáng từ tối sang xong lại về tối.

Android 11 Nhung Dieu Tuyet Voi Ma Ban Dang Mong Doi Cho 2020 04

Thứ hai, khi bạn sử dụng chế độ này thì màu văn bản không có thay đổi và còn bị ẩn đi.Điển hình là việc này đã xảy ra trên trang tìm kiếm của Google khiến bạn không thể thấy các đề xuất.

Để Night Mode thực sự có ích trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android, thì nó phải sử dụng được trong tất cả các ứng dụng. Thay vì, chỉ có thể sử dụng trong một số ứng dụng.

  1. Ứng dụng tin nhắn “Bubbles”

Đây là trong những tính năng mới được xuất hiện trên Android 10, Bubbles cũng tương tự như Messenger của Facebook. Ứng dụng này khá dùng khá hay, chỉ cần một ứng dụng bạn có thể cập nhật tất cả các tin nhắn từ các ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Android 11 Nhung Dieu Tuyet Voi Ma Ban Dang Mong Doi Cho 2020 05

Sẽ thực sự hữu ích nếu nhiều ứng dụng có thể tương thích với nhau chẳng hạn như: WhatApp, Facebook, Instagram, Twitter hay thậm chí các ứng dụng hẹn hò. Thật dễ dàng để bắt kịp các cuộc hội thoại khác nhau của bạn trên các ứng dụng khác nhau lấp đầy điện thoại của bạn.

Đó là những điều được dự đoán sẽ có tại Android năm sau. Bạn có cảm thấy phấn khích khi đọc những thông tin này không. Nếu bạn quan tâm đến thông tin công nghệ thì hãy luôn theo dõi 24hStore nhé.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.